VLTKm: Lượng lực chiến cá nhân tăng chóng mặt, Tiểu Trân Nữ lần đầu đổi tên acc

Thu Trang | | 17/04/2018 15:20

Hiện tại, lượng lực chiến cá nhân VLTKm của nữ game thủ Tiểu Trân Nữ đã vượt khá xa so với các cao thủ khác trong bảng xếp hạng.

Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò và mong muốn được diện kiến; thì ở đâu đó vẫn còn nhiều cao thủ không giữ được phong độ của mình, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó tùy thuộc vào thời thế đổi thay.

Đặc biệt nhất, là những cao thủ đại gia của VLTKm luôn trong tình thế bị dòm ngó về cuộc chạy đua lên top lực chiến cao nhất.

Nếu ở thời điểm trước đây khá lâu, người ta biết đến cái tên như King, thì trong vài tháng trở lại đây, nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lại là game thủ được cộng đồng quan tâm. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh khốc liệt về lượng lực chiến cũng như vị trí đứng top giữa Tiểu Trân Nữ và Dương Hiểu Phàm cũng đủ khiến cộng đồng theo dõi đến chóng mặt.

Họ là những cái tên luôn bám sát nhau trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, mặc dù lực chiến của hai vị đại gia này hiện tại là không hề nhỏ nhưng như thế là chưa đủ. Cả hai thay nhau đứng ở vị trí top và dường như không có ý định “lép vế” trước đối thủ.

VLTKm: Lượng lực chiến cá nhân tăng chóng mặt, Tiểu Trân Nữ lần đầu đổi tên acc - ảnh 1

Tiểu Trân Nữ đã xuất sắc đạt hơn 12 triệu lực chiến

Từ một người vô danh, Tiểu Trân Nữ bỗng vươn lên top 3 bảng xếp hạng lực chiến chỉ trong vòng hơn 3 tuần. Và cũng không lâu sau đó, cô chính thức đánh bại đại gia Dương Hiểu Phàm, soán ngôi vị số 1. Cô cũng là nữ game thủ đầu tiên chạm mốc 10 triệu lực chiến của VLTKm, và là người giữ vị trí số 1 trên BXH lực chiến suốt 2 tháng qua.

Như Infogame đã đưa tin vừa qua, sau một vài ngày "lép vế" và đứng xuống vị trí thứ hai, nhường vị trí đầu cho Dương Hiểu Phàm thì nữ game thủ Tiểu Trân Nữ đã nhanh chóng vươn lên đầu bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, lúc đó lực chiến của cô là hơn 11,8 triệu.

Với con số cán mốc gần 12 triệu lực chiến thì mới đây, rất nhanh chóng, lực chiến của Tiểu Trân Nữ đã lên tới hơn 12 triệu, cụ thể là 12.282.040. Thế nhưng, tên acc của cô đã được đổi thành Ryuu_TrânNữ. Trong khi đó Dương Hiểu Phàm đứng ở vị trí thứ hai cũng với hơn 12 triệu lực chiến.​

VLTKm: Lượng lực chiến cá nhân tăng chóng mặt, Tiểu Trân Nữ lần đầu đổi tên acc - ảnh 2

Luôn bám sát nhau từng tí lực chiến như vậy, có thể thấy cuộc đua giữa hai vị đại gia này không biết bao giờ mới đến hồi kết.

>> VLTKm: Tiểu Trân Nữ nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến

Bạn nên đọc:

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

"Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) sẽ bị cắt khoảng 7 phút trên rạp.

Đỏ mặt với nữ coser hóa thân thành nhân vật game Girls Frontline cực kỳ nóng

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nóng bỏng về một nữ nhân vật trong Girls' Frontline.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.