VLTKm: Kết hôn trong game được nửa năm, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng

Thu Trang | | 28/05/2018 15:00

Mới đây, lại xuất hiện thêm một cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nữa chính thức "về chung một nhà" sau quá trình trải nghiệm tính năng kết hôn trong game.

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như đã trở thành bà mối mát tay se duyên cho nhiều mối tình kiếm hiệp, từ tình yêu khiến nhiều người phải ghen tị đến những cặp vợ chồng trọn tình trọn kiếp bên nhau.

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực.

Sau rất rất nhiều cặp đôi game thủ đã trở thành vợ thành chồng từ tựa game này, thì mới đây trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục ghi nhận thêm một cặp đôi nữa của cô dâu Phương Thảo.

VLTKm: Kết hôn trong game được nửa năm, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 1

Cô nàng đã tình cờ quen biết người tình trăm năm của mình qua game, cả hai người cùng nhau trải nghiệm tính năng kết hôn. Khi kết hôn trong game được khoảng nửa năm, tưởng chừng mọi thứ đã dừng lại thì phép màu bất ngờ ập đến, họ đã đưa tình yêu từ trong game, từ trong thế giới ảo ra ngoài đời thực. Và hiện tại, Phương Thảo cùng người yêu ảo đó đã trở thành vợ chồng khiến bao người ghen tị.

VLTKm: Kết hôn trong game được nửa năm, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 2

VLTKm: Kết hôn trong game được nửa năm, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng - ảnh 3

Có thể thấy, yêu nhau nhờ game, cưới nhau nhờ game, cùng chung đam mê chơi game như cặp đôi này chắc chắn đó là niềm ao ước của nhiều game thủ khác trong VLTKm. Sẽ hiếm thấy một tình yêu mãnh liệt từ thế giới ảo ra ngoài đời thực nào như thế này.

VLTKm: "Vượt mặt" Tiểu Trân Nữ, Dương Hiểu Phàm soán ngôi số 1 lực chiến

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.