VLTKm: Hotgirl xinh đẹp tìm kiếm bang chế độ nữ quyền khiến nam nhân tá hỏa

Thu Trang | | 05/02/2018 18:00

Mới đây, trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện một hotgirl xinh đẹp tìm kiếm chế độ nữ quyền bang hội khiến anh em tá hỏa.

Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Chính vì sự đặc biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình. ​

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là một trong những tựa game như thế. Là một game mobile võ hiệp chính hiệu, VLTKm không chỉ làm nghiêng ngả các nam đại hiệp, mà ngay đến cả các tỉ - muội, các nữ đại hiệp cũng bị hớp hồn bởi nó.

Tuy nhiên, theo như nhiều người nhận định rằng, con gái chơi game, mà cụ thể là chơi VLTKm không hề có tiếng nói. Trong một bang hội, một team thì hầu hết sẽ chỉ nghe theo phe mày râu mà thôi. Vậy nên mà mới đây, một nữ game thủ rất xinh xắn, đáng yêu có tên là Nguyễn Thu Uyên đã đăng đàn lên cộng đồng với mong muốn tìm kiếm cho mình cùng hội chị em một bang thuộc S400 để trú ngụ, hoạt động.

VLTKm: Hotgirl xinh đẹp tìm kiếm bang chế độ nữ quyền khiến nam nhân tá hỏa - ảnh 1

Điều đặc biệt ở đây đó chính là bang hội mà nữ game thủ này yêu cầu phải đề cao chế độ nữ quyền, đây sẽ là nơi mà phái nữ có tiếng nói bởi vì con gái là để yêu thương chứ không phải để bắt nạt.

Rất nhanh chóng, bài đăng tìm nhà này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ VLTKm, đặc biệt là cánh nam nhi. Có lẽ, do chủ nhân bài đăng quá xinh xắn, quá đáng yêu nên hầu hết bình luận đều hướng về cô nàng, ngỏ lời mời cô gái này về bang của mình và hứa rằng sẽ đặc cách chế độ nữ quyền cho riêng mình nữ game thủ này.

VLTKm: Hotgirl xinh đẹp tìm kiếm bang chế độ nữ quyền khiến nam nhân tá hỏa - ảnh 2

Nữ game thủ Nguyễn Thu Uyên

Thậm chí, nhiều nam game thủ còn tự nguyện rời bang cũ của mình để cùng sát cánh với các chị em, có người còn tự ứng tuyển vào bang của chủ thớt luôn khi bản thân lại là nam giới.

Một nam game thủ hài hước bình luận : " Anh sẽ tình nguyện về bang của em nếu như được em cho phép", hay "Tranh Bá cần em. Hoa đủ nắng sẽ nở. Đương nhiên bang đủ yêu thương để em về",...

VLTKm: Hotgirl xinh đẹp tìm kiếm bang chế độ nữ quyền khiến nam nhân tá hỏa - ảnh 3

Có thể nói đối với mội tựa game võ hiệp như VLTKm thì bang hội chính là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Đây chính là nơi kết nối các thành viên một cách tốt nhất để tạo nên những thế lực, những liên minh và thậm chí còn trở thành những gia đình vô cùng gắn kết của game thủ.

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn với các chị em khi được “lưu lạc” trong một bang biết “thương hoa tiếc ngọc”, đảm bảo girl các bang khác phải “gato” đến “nổ đom đóm mắt” khi chứng kiến điều đó.

>> VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm "bạn đời" đón Valentine

Bạn nên đọc:

Bỏ qua mối thù cũ với QTV, Optimus sẽ gia nhập đội tuyển FFQ?

Optimus trong tương lai sẽ đầu quân cho FFQ, bỏ qua nhiều thù hẳn với QTV từ trước đến nay.

Levi nhất quyết không quay lại GAM cho dù Tinikun mời về đi chăng nữa

Levi đã chính thức lên tiếng về tình hình hiện tại của mình.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.