VLTKm: Hot boy thất hứa tặng son bất ngờ tái xuất giang hồ

Thu Trang | | 09/05/2018 09:00

Nổi tiếng một thời vì vố lừa đảo cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nam thanh niên điển trai này bất ngờ tái xuất gần đây.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được một phen bất ngờ, khó hiểu trước sự quay trở lại của hotboy từng lừa đảo tặng son một thời.

Quay trở lại với thời điểm vào đầu tháng 10 năm 2017, lúc đó nhiều game thủ của cộng đồng VLTKm hồ hởi với thông báo tuyển quân vào S300 mới khai mở, theo như hotboy này chia sẻ thì anh ta sẽ tặng son cho các thành viên nữ vào server này, còn nam game thủ thì sẽ tặng card.

VLTKm: Hot boy thất hứa tặng son bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi đăng và có khá nhiều người hưởng ứng, nhiều người đầu quân vào thì bất ngờ hotboy này lại lặn mất tăm không còn dấu vết. Hóa ra, tất cả những gì mà anh chàng này nói chỉ là nói cho vui, sống ảo hay thậm chí đó là hành động lừa đảo người khác.

Mất tích một thời gian khá dài thì mới gần đây, anh chàng điển trai lừa đảo này lại xuất hiện bất ngờ khiến cả cộng đồng chỉ biết "nhảy" vào ném đá mà thôi.

VLTKm: Hot boy thất hứa tặng son bất ngờ tái xuất giang hồ - ảnh 2

Lần xuất hiện trở lại này, hotboy có tên Kevin Huynh tiếp tục đăng tin tuyển quân vào server số đẹp 444 sắp ra mắt, kèm theo đó là lời chia sẻ : " Nghỉ game cả năm rồi nhưng không tìm thấy game nào có đồ họa và vui như game này nên thôi cho cơ hội quay lại, để tìm niềm vui cho bản thân cũng như sẵn tiện chơi với anh em cũ".

Chưa kịp có cơ hội tuyển quân thì hotboy Kevin Huynh đã phải hứng chịu bao nhiêu "gạch đá" lớn từ cộng đồng game thủ VLTKm, để đến mức hiện tại anh chàng đã phải xóa luôn bài đăng của mình, hứa hẹn sẽ lại tiếp tục mất tích khá lâu nữa.

VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.