VLTKm: Hài hước chuyện các cao thủ võ lâm nhắn tin “troll” tài xế Grab như phim kiếm hiệp

Thu Trang | | 06/10/2017 20:00

Với các địa điểm, ngôn từ đậm chất võ lâm như phim chưởng ngày xưa, game thủ VLTKm đã có một phen ‘troll” tài xế Grab vô cùng hài hước.

Có lẽ, dịch vụ đặt xe máy, xe taxi online Grab với màu áo xanh đã không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Dịch vụ này đã quá mức thịnh hành khi đến cả những cao thủ trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải sử dụng đến nó để thể hiện bản lĩnh , sự hiểu biết trong giang hồ của mình.

Đặc biệt là mới đây, một game thủ của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhắn tin online “troll” tài xế Grab. Khác với những hành khách thông thường đặt đưa đón đến các địa điểm quen thuộc, thì anh chàng game thủ này lại yêu cầu đưa mình đến nơi hoàn toàn xa lạ, mà chắc chỉ có những ai yêu phim kiếm hiệp võ lâm thì mới biết được. Đó là Tỏa Vân Uyên, Lãnh Địa Bang Hội,...

VLTKm: Hài hước chuyện các cao thủ võ lâm nhắn tin “troll” tài xế Grab như phim kiếm hiệp - ảnh 1

Nguyên văn đoạn tin nhắn như sau : “ Tại hạ cần tài xế đến đón ở Tỏa Vân Uyên chạy về Lãnh Địa Bang Hội, khoảng cách chừng 30 dặm. Cần một tài xế cứng tay để có thể chở tại hạ về kịp giờ lửa trại. Bao nhiêu ngân lượng cũng được, không quan trọng”.

Với những ngôn từ, danh xưng như: tại hạ, giờ lửa trại, ngân lượng,...đã có thể biết được game thủ này đang trêu đùa tổng đài Grab, và chính bản thân hành khách này đậm chất là một game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Không chỉ riêng gì game thủ này, mà còn xuất hiện nhiều trường hợp “troll” Grab khác cực kỳ hài hước. Có người còn “cuồng” phim kiếm hiệp đến mức gọi Grab đi đến núi Võ Đang, thậm chí có hành khách còn yêu cầu đi đến Tương Dương,...

VLTKm: Hài hước chuyện các cao thủ võ lâm nhắn tin “troll” tài xế Grab như phim kiếm hiệp - ảnh 2

" Tại hạ cần một tài xế chở về núi Võ Đang, bao nhiêu ngân lượng"

VLTKm: Hài hước chuyện các cao thủ võ lâm nhắn tin “troll” tài xế Grab như phim kiếm hiệp - ảnh 3

" Tại hạ đang ở Vong Ưu Đảo cần một chiếc taxi chở đi chiến Tương Dương bao nhiêu tại hạ cũng trả"

Độ “lầy lội” của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thực sự quá “bá đạo”. Có lẽ, những nhân viên của dịch vụ Grab sẽ phải cạn lời, bối rối và khó xử với hành khách như vậy.

>> CKTG 2017: Lần đầu ra quân, GAM đã hủy diệt đối thủ và giành phần thắng

Bạn nên đọc:

Chủ quán net kẻ khóc người cười trong dịp Tết Trung Thu

Mỗi dịp Tết Trung Thu đến, bên cạnh sự háo hức, vui vẻ quây quần của các gia đình khác thì ở đâu đó, các chủ quán net lại mang trong mình nỗi tâm sự "cô...

Tưng bừng với loạt sự kiện game ngày Tết Trung thu

Vào những ngày của dịp Tết Trung thu hàng năm, làng game Việt lại háo hức, rộn ràng với hàng loạt các sự kiện game nổi bật.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.