VLTKm: Game thủ top 1 nhưng đánh “gà” sốc nặng vì bị "chửi hội đồng"

Trinh Trần | | 29/11/2017 18:00

Đánh solo không giỏi, pk cũng thường xuyên bị thua, đứng top 1 Ngũ Độc nhưng đánh không lại top 2 và top 3, nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoang mang vì thường xuyên bị đồng đội "chửi hội đồng".

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game có tính đồng đội cao. Sự tham gia kịp thời của những người đồng đội khi tới giờ hoạt động và trong những trận pk rất quan trọng đảm bảo thắng lợi, thu lợi tức và đưa cả đội lên top.

Tất nhiên, trong các trận đánh, một game thủ “cứng cựa”, nhiều kinh nghiệm là một mắt xích quan trọng mang đến chiến thắng, và một tập thể với nhiều cá nhân xuất sắc là tập thể vững mạnh và có khả năng đạt thành tích tốt trong mọi cuộc đối đầu.

Tuy nhiên, không phải ai mới tham gia game đã là người giỏi, cũng như không phải ai nạp thật nhiều tiền, sở hữu những chỉ số thật cao hay đứng đầu bang phái là những người xuất sắc, có khả năng gánh team.

VLTKm: Game thủ top 1 nhưng đánh “gà” sốc nặng vì bị chửi hội đồng - ảnh 1

Nhiều game thủ đến với game trước hết là để vui. Hơn nữa, họ cũng cần có thời gian tìm hiểu, rút kinh nghiệm mới có thể trở nên xuất sắc. Song một khi đã tham gia chiến đấu, mọi người không cần biết đến điều đó. Những người chơi “gà” thường xuyên bị cả đội mắng té tát. Nhiều game thủ, nhất là game thủ nữ bị choáng, vuốt mặt không kịp khi bị mọi người “chửi hội đồng”.

Câu chuyện của nữ game thủ top 1 phái Ngũ Độc dưới đây là một ví dụ. Nữ game thủ này tìm đến game trước hết để tìm niềm vui. Do lần đầu chơi nên cô nàng ngơ ngác,chưa hiểu nhiều về các tính năng trong game, về cách lên đồ, lên đá tẩy luyện các dòng. Dù đã hỏi mấy người cùng server, song cô nàng lên đồ vẫn không được chuẩn lắm.

Vì chơi “gà” nên cô nàng đánh không giỏi, pk cũng thường xuyên bị thua. Dù đứng top 1 Ngũ Độc nhưng đánh không lại top 2 và top 3.

Mỗi lần thua, cô nàng chị chửi “sấp mặt”. “Nào là chỉ biết nạp tiền là giỏi, chơi ngu, pk gà. Họ còn rủ em solo dell acc nữa”, cô nàng hậm hực kể. Điều khiến nữ game thủ ấm ức hơn cả là có những người còn nhỏ tuổi hơn cũng xông vào mắng té tát.

VLTKm: Game thủ top 1 nhưng đánh “gà” sốc nặng vì bị chửi hội đồng - ảnh 2

Chơi game để tìm niềm vui, nhưng nữ game thủ cảm thấy áp lực, buồn tủi vì thường xuyên bị chửi. Ảnh minh họa

Chính những điều này khiến nữ game thủ cảm thấy áp lực khi chơi. “Cho em hỏi pk gà là ngu à? Có ai mới chơi lần đầu mà biết lên đồ chuẩn và pk giỏi không?”, cô nàng thắc mắc.

Vì đầu tư nhiều tiền và công sức vào game, lại quá yêu Ngũ Độc nên cô nàng khó mà bỏ game, nhưng thực sự bản thân đã cảm thấy quá nản. Viết những điều này, cô hi vọng cộng đồng có lời khuyên cho cô chút động lực để tiếp tục gắn bó với game.

Có thể nói, văng tục, chửi bậy vốn là bản tính khó bỏ của game thủ. Có vẻ như những người có tính thanh lịch khá khó để có thể hòa nhập vào tập thể này, nhất là khi họ chơi không tốt.

Theo phần đông cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bị chửi vì chơi “gà” dường như là điều hầu như ai cũng gặp phải, kể cả là top 1 đi nữa. Tuy nhiên, theo họ, nữ game thủ trên hãy tập trung và sở thích của mình và làm ngơ với những tiếng chửi.

“Hãy tập trung vào điều mình thích. Cần cù bù khả năng. Bạn cứ bỏ thời gian lên lôi đài tập pk nhiều hơn. Rồi có ngày trình của bạn khá lên, và không ai có thể nói gì bạn nữa”, một game thủ chân thành động viên.

Trinh Trần

>> Bị “xúi dại” xông vào trận địa, game thủ bị hành hội đồng tơi tả

Bạn nên đọc:

Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng

Trong tay số lực chiến khủng nhất nhì, thế nhưng vị đại gia top 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này vẫn cô đơn lẻ bóng mặc dù tính năng kết hôn trong game đã...

VLTKm: Thả thính lụt cả group, nữ game thủ xinh đẹp vẫn chưa thoát ế

Bất chấp vô số gạch đá từ các thành viên, nữ game thủ này vẫn kiên trì thả thính để tuyển bạn trai chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile server S131.

Phiên bản mới VLTK Mobile: Tàng Kiếm và Côn Lôn độc chiếm BXH Top

Sau những chỉnh sửa ở phiên bản Tân Kiếm Hiệp Tình Duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang đón nhận sự trở lại của những môn phái mỏng manh dễ vỡ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.