VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm "bạn đời" đón Valentine

Thu Trang | | 02/02/2018 15:00

Chỉ còn vài ngày nữa là tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở lại tính năng kết hôn, hiện tại các game thủ đang hối hả đi tìm "bạn đời" cho mình.

Tính năng kết hôn của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được mở ra từ đầu tháng 11/2017, đây được coi là một sự kiện trọng đại trong đời game thủ, tạo nên sức hút cực kỳ đặc biệt.

Tuy nhiên, sau đó, tính năng này tạm đóng lại vào cuối tháng 12/2017, khiến không ít game thủ đã phải cưới vội vàng trước khi đóng lễ đường. Sau thời điểm đó, Nguyệt Lão sẽ tiếp tục hành trình ngao du thiên hạ và không còn ai để giữ nhiệm vụ se duyên kết tóc cho trai tài gái sắc trên giang hồ.

Tuy nhiên vào cuối tháng 1/2018 vừa qua, đã có nhiều "tin đồn" về việc tính năng Kết hôn sẽ trở lại trong bản cập nhật tháng 2. Và hiện tại, thông tin này đã trở thành sự thực khi mà đội ngũ vận hành tựa game VLTKm vừa xác nhận Nguyệt Lão sẽ trở lại giang hồ để tiếp tục làm nhiệm vụ "se duyên" của mình.

VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm bạn đời đón Valentine - ảnh 1

Với lần này, Nguyệt Lão sẽ chu du tại Tương Dương và Lâm An từ ngày 6/2 đến hết ngày 4/3 để làm nhiệm vụ gắn kết các cặp đôi trai tài gái sắc trong giang hồ võ lâm. Sự xuất hiện của Nguyệt Lão vào đúng dịp Lễ Tình Nhân và dịp Tết Nguyên Đán, vào những thời khắc trọng đại đó, đây hứa hẹn sẽ là một mùa cưới sôi động, tuyệt đẹp chưa từng có.

Thông tin tính năng kết hôn mở lại chỉ mới được thông báo vào cuối tháng 1 vừa qua, và game thủ chỉ được chuẩn bị trong vòng hơn 1 tuần, có thể nói với lượng thời gian gấp rút như vậy khó game thủ nào tìm được ngay và luôn bạn đời cho mình để chuẩn bị cưới.

Vậy nên, sau khi BQT VLTKm thông báo trên fanpage, ngay trong group cộng đồng đã xuất hiện hàng loạt status thả thính đến từ loạt trai xinh gái đẹp, với mong muốn nhanh chóng tìm được "đối tác" để làm lễ cưới. Thậm chí, có game thủ ế ẩm đến nỗi đăng tìm luôn bạn đời đồng giới, mặc kệ thiên hạ cười chê, chỉ cần có người kết hôn cùng là đủ.

VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm bạn đời đón Valentine - ảnh 2

Một nam game thủ chỉ mong muốn tìm được "anh trai mưa" để kết hôn mà thôi

VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm bạn đời đón Valentine - ảnh 3

Nữ game thủ xinh đẹp tìm kiếm đối tác chuẩn bị đám cưới sắp tới

VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm bạn đời đón Valentine - ảnh 4

"Nguyệt Lão xe duyên rồi mà bóng em nơi đâu"

Không khí cộng đồng trong thời gian này có thể nói là vô cùng rộn ràng, hối hả hơn bao giờ hết, đâu đâu cũng xuất hiện tính năng kết hôn. Có lẽ, vào dịp Lễ Tình Nhân năm nay, game thủ nào cũng mong muốn có người kề vai sát cánh, đỡ cô đơn lẽ bóng một mình, hơn nữa, tính năng kết hôn lâu lâu mới mở lại nên thôi đành tranh thủ cơ hội.

>> Trò chuyện cùng nữ coser Ngũ Độc mong muốn tìm được tình yêu trong game

Bạn nên đọc:

Dota2Vn sập, game thủ lại kêu gọi gia nhập thánh chiến mới tiếp tục hành trình report

Cuộc chiến report của cộng đồng game thủ DOTA 2 vẫn chưa thể dừng lại.

Group game thủ hùng mạnh nhất Việt Nam - Dota2Vn bất ngờ bị sập

Ít giờ qua, game thủ Việt rất bất ngờ khi group cộng đồng lớn mạnh nhất nhì Dota2Vn biến mất.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.