VLTKm: Game thủ đăng đàn nhờ 500 anh em like ảnh để thắng cược… tô bún bò

Trinh Trần | | 11/01/2018 11:46

Nếu đủ 500 like cho bức ảnh, thì sẽ được mời ăn bún bò và uống Coca, nam game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải đích thân đăng đàn kêu gọi 500 anh chị em giúp đỡ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không chỉ là một tựa game mobile, nó còn như ông tơ bà nguyệt, mai mối cho nhiều nam thanh nữ tú nên cặp nên đôi. Bởi tựa game này thu hút lượng người chơi là nữ hết sức đông đảo, không kém nam giới.

Ngoài ra, đây là tựa game có cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Có thể nói, đây là một thế giới thu nhỏ, mà ở trong đó, không chỉ nói đến game, người ta còn trao đổi với nhau rất nhiều câu chuyện, từ vui, buồn, ly kỳ, thú vị.

Công đồng Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile vì vậy là một trong những cộng đồng sôi nổi, náo nhiệt và đông vui bậc nhất.
Cộng đồng này dường như mỗi ngày đều có một câu chuyện thú vị. Đó chính là topic được quan tâm nhất, thu hút nhiều lượt like, bình luận và được nhiều người “hóng” nhất.

VLTKm: Game thủ đăng đàn nhờ 500 anh em like ảnh để thắng cược… tô bún bò - ảnh 1

Bạn gái giao kèo nếu bức ảnh này đạt 500 like sẽ hết giận và mời chủ topic đi ăn bún bò, uống Coca

Và đây là một topic như vậy. Trong khi chủ topic mong muốn chạm mốc 500 like để có thưởng, thì nhờ sự nhiệt tình của cộng đồng, topic của anh chàng đã vượt hơn gấp đôi lượt like.

Đó là câu chuyện của anh chàng có tên Trần Huy Anh. Vì có "kèo" với bạn gái, anh chàng đã phải đích thân đăng đàn kêu gọi 500 anh em giúp đỡ.

Cụ thể, chàng trai viết: “Bạn nữ trong hình bạn ý bảo là nếu ảnh này mà được 500 like thì sáng mai bạn í mời em đi ăn 1 tô bún bò + thêm 1 lon Coca. Còn nếu không được thì em sẽ mất với bạn í 1 cái váy”.

Và bằng thái độ khẩn thiết, anh chàng kêu gọi: “Các bác giúp em đòi 1 tô bún bò, cả 1 lon Coca của bạn í phát ạ”.

Trước “kèo” hết sức vui nhộn và lời nhờ vả dễ thương của anh chàng, 500 anh chị em đã lập tức ủng hộ niệt tình. Họ cùng nhau like để bức ảnh và cả topic của anh chàng cán mốc.

VLTKm: Game thủ đăng đàn nhờ 500 anh em like ảnh để thắng cược… tô bún bò - ảnh 2

Người thắng cuộc công bố phần tiếp theo và không quên cảm ơn 500 anh chị em đã giúp mình chiến thắng

Có người sau khi đã ấn “like”, để chắc chắn anh bạn thắng kèo, lại còn “like” thêm một lần nữa và thông báo: “Nhấn 2 lần like rồi đấy nhé”. Hành động ngộ nghĩnh này khiến chủ topic mếu dở: “Nhiệt tình quá không tốt đâu bác!”

Có người đọc không kỹ, tưởng nhầm là đủ 500 coment, vậy là gò sức coment mỏi tay.

Quả thật, sức mạnh của cộng đồng Võ Lâm Truyề Kỳ Mobile một khi đã huy động thì vô cùng màu nhiệm. Topic của chàng trai đã nhận được 1,2 nghìn lượt like cùng với gần 300 bình luận sau 1 ngày huy động.

Rất nhiều người còn đặt gạch “hóng” kết quả và đòi chủ topic phải công bố “phần tiếp theo” sau khi thắng cuộc.
Tất nhiên, không để mọi người chờ lâu, cách đây ít giờ, anh chàng đã khoe thành quả, với 2 tô bún bò trên bàn như một cách thông báo chiến thắng.

Anh chàng cũng không quên thể hiện lời cảm ơn sâu sắc đến 500 anh chị em đã nhiệt tình giúp đỡ. Nhờ vậy, anh đã có cơ hội làm lành với bạn gái.

Tuy nhiên, anh chàng tiết lộ tuy thắng cuộc nhưng cuối cùng anh chàng vẫn là người trả tiền hai tô bún cùng chai Coca. Dự định ít ngày nữa, anh chàng còn phải đi chọn váy tặng bạn ấy, vì sắp đến 14/2 rồi.

Đọc đến đây, nhiều chàng trai “thất vọng” bảo: “Tôi biết thế nào ông cũng trả tiền mà”. “Tôi đã nói ngay từ đầu mà, thế quái nào ăn xong ông chả rủ đi mua váy”.

Trinh Trần

>> Môn phái nào toàn diện nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Bạn nên đọc:

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới

Cùng với phiên bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương, sự ra đời của môn phái Thiên Sơn đang trở thành đề tài hot được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ đặc...

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi

Mặc dù ở hai đầu chiến tuyến, chuyên đời đánh nhau không đội trời chung trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thế nhưng đôi bạn trẻ này lại trở thành cặp đôi yêu...

Mải cày VLTK Mobile, nữ game thủ bị mẹ nhắc khéo chuyện lấy chồng

Lo sợ con gái quá lứa lỡ thì, người mẹ đã phải vội vàng nhắc nhở con chuyện cày game.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.