VLTKm: Game thủ có trong tay bí kíp lên đồ thất truyền cực kỳ hiệu quả

Thu Trang | | 12/06/2018 15:20

Mỗi khi chế đồ trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều game thủ ắt hẳn sẽ phải vắt óc suy nghĩ tính từng đường đi nước bước, và nam game thủ này cũng vậy.

Sự xuất hiện của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như một cơn bão càn quét làng game Việt, đặc biệt là cuốn hút những game thủ kì cựu yêu game kiếm hiệp. Liên tục ra server, và cho đến hiện tại, tựa game này đã mở ra 460 server với nhiều tên gọi khác nhau sở hữu lượng người chơi khổng lồ.

VLTKm: Game thủ có trong tay bí kíp lên đồ thất truyền cực kỳ hiệu quả - ảnh 1

Các server luôn trong tình trạng “chật kín” người chơi, các hoạt động trong game luôn nhộn nhịp, tái hiện lại bối cảnh Công Thành Chiến, Tống Kim rực lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa một cách không thể hoàn hảo hơn.

Bên cạnh những hoạt động ingame đến từ phía NPH, mỗi một game thủ cũng sẽ phải có trong tay và tự tìm tòi ra bí kíp cho riêng mình để có thể có được những món đồ "ngon", chất lượng cho bằng bạn bằng bè.

Ngoài việc game thủ may mắn mở được hộp vật phẩm hay quà tặng sự kiện để có thể nhận trang phục hiếm từ các hoạt động, người chơi có thể mua bán, trao đổi nhưng không phải ai cũng đủ dư dả về tài chính để sẵn sàng đầu tư trang bị hiếm.

Cách đơn giản nhất để sở hữu trang bị hiếm trong tựa game này là tự chế tạo, để làm được điều đó, mỗi người chơi sẽ phải đau đầu, vắt óc suy nghĩ từng đường đi nước bước làm sao xác suất có thể chiếm được đồ hiếm là cao nhất.

Điển hình như một nam game thủ mới đây đã chia sẻ một tờ bí kíp chân truyền để chế đồ vô cùng hoang mang. Anh chàng này đã chia sẻ lên group cộng đồng để khoe tờ bí kíp đó mà anh đã lấy được từ một vị huynh đài có tên là Khương Bảo Anh đến từ S4 Thiên Địa.

VLTKm: Game thủ có trong tay bí kíp lên đồ thất truyền cực kỳ hiệu quả - ảnh 2

Tuy nhiên, tờ bí kíp này có lẽ chỉ mỗi bản thân chủ nhân của nó mới hiểu được bởi vì toàn là ký hiệu và số tượng trưng.

Theo như chủ nhân status chia sẻ, kí hiệu chữ T là tím, kí hiệu chữ V là cam còn các chữ số là số thứ tự. Đây là cách tính xác suất để nhận được đồ hiếm. Và tờ giấy bí kíp này đã được chủ nhân vẽ ra từ lâu, giờ mới lưu truyền sang đời sau.

Hiện tại, tờ bí kíp và ý nghĩa của nó vẫn đang là một dấu chấm hỏi cho nhiều người. Tuy vậy, cũng có thể thấy được, game thủ này đã rất tâm huyết biết nhường nào khi kỳ công vẽ ra bí kíp như vậy, thật đáng học hỏi.

Game thủ VLTKm sắp được 'quẩy' Audition theo phong cách kiếm hiệp

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.