VLTKm: Dở khóc dở cười thanh niên làm... đám cưới nhầm

Trinh Trần | | 19/11/2017 09:00

Nhầm nhọt tai hại trong đám cưới của mình, chàng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải cầu cứu cộng đồng để cưới lại “người thương”.

Hôm 3/11 có lẽ là một ngày đáng nhớ của game thủ Võ lâm Truyền Kỳ Mobile, khi tính năng cho phép kết hôn đã được cập nhật.

Tức thì, hàng loạt đám cưới trong cộng đồng đã diễn ra, nhuộm đỏ tất cả các hội nhóm của game. Thậm chí, một cuộc đua không hẹn đã nổ ra giữa những game thủ, khi họ thi nhau tung ra hình ảnh của đám cưới đầu tiên trong cả server.

Cho đến nay, chủ đề kết hôn, đám cưới trong game vẫn luôn thời sự, luôn là sự quan tâm hàng đầu và chủ đề không bao giờ hết “hot” của game thủ.

Mặc dù đa số đám cưới diễn ra suôn sẻ và hôn lễ mang lại cho những người trong cuộc những cảm xúc hạnh phúc, thì vẫn có những câu chuyện éo le, những tình huống dở khóc dở cười.

VLTKm: Dở khóc dở cười thanh niên làm... đám cưới nhầm - ảnh 1

Mùa cưới rộn ràng khắp cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mới đây một nam game thủ cũng vừa trải qua một đám cưới không hề trọn vẹn dưới đây là một ví dụ.

Trong bài đăng khẩn thiết cầu cứu cộng đồng, anh chàng có nickname Phan Trung Định cho biết, anh lỡ làm đám cưới... nhầm. Theo đó, thay vì chọn bấm vào đám cưới thứ 2 của mình, anh chàng lại bấm vào cái đám cưới đầu tiên.

Mặc dù nhầm, nhưng đám cưới vẫn cứ diễn ra. Và như vậy, gạo đã nấu thành cơm, ván đã đóng thuyền, chàng độc thân giờ đánh chính thức là người đã có chủ. Nhưng còn một nỗi niềm đau đáu, người bạn tâm giao đã trao lời thề ước bị bỏ lại. Tri kỷ hồng nhan mấy khi gặp được, sao có thể kết tóc xe duyên với một người xa lạ.

Chính vì vậy, chàng trai vô cùng hoang mang, vội vã trưng cầu ý kiến của các cao nhân về rắc rối của mình.

Không ít người mới đọc câu chuyện muốn phì cười vì một sự nhầm lẫn tai hại. Nhưng cũng có những người “xì” một tiếng dài thườn thượt: “Nói toẹt ra là bạn muốn cưới đi cưới lại kiếm tiền mừng, bày đặt nhầm với nhọt”.

VLTKm: Dở khóc dở cười thanh niên làm... đám cưới nhầm - ảnh 2

Nhẫn và các tín vật cưới của nhân vật của Phan Trung Định

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người cố gắng bày giải pháp cho anh chàng đen đủi, làm sao để tiến hành đám cưới thật với người tri kỷ.

“Cưới lại nhằm kiếm tiền tiền mừng chỉ là suy nghĩ của những kẻ... FA cả đời”, một game thủ nhận xét. “Tiến hành một đám cưới rất tốn kém, thường là lỗ rát mặt, chứ lấy đâu ra lãi”.

Có hai cách trong trường hợp này. Một là đợi đến 30 ngày sau mới được tiến hành ly hôn, rồi có thể cưới lại người khác. Một cách khác là có thể ly hôn trong vòng 24 giờ, nhưng sẽ phải mất một lượng vàng khá lớn.

Cũng như ngoài đời thật, có hàng trăm ngàn tình huống éo le diễn ra trong các đám cưới ảo. Có những người hạnh phúc, nhưng cũng có những người mộng ước vỡ tan trong ngày diễn ra hôn lễ. Và cũng có những trường hợp hài hước như tình huống của anh chàng kể trên, khiến có những game thủ kêu lên: “Đến quỳ với thánh cưới nhầm”.

Trinh Trần

>> Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.