VLTKm: Đắng lòng game thủ bị người yêu chia tay vì cuộc gọi định mệnh của bang chủ

Thu Trang | | 12/10/2017 09:00

NPH VNG

chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Chỉ vì cuộc gọi không đúng lúc từ chính bang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà nam game thủ đã bị người yêu chia tay ngay tức khắc.

Từ lâu nay, những câu chuyện như người yêu cấm chơi game, bị người yêu chia tay vì quá mải mê “cày” game,...quả thực đã không còn xa lạ gì đối với nhiều anh chàng coi game như là “nguồn sống” rồi. Mặc dù ở thời đại hiện nay, việc chơi game đã không mấy ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm lứa đôi nhưng ở đâu đó vẫn còn tồn tại những trường hợp bạn gái vẫn chưa thích ứng được sở thích game của bạn trai, rồi từ đó dẫn đến nhiều kết thúc không có hậu.

Và trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng vậy, đó là trường hợp “đắng lòng” của một thanh niên khi bị người yêu chia tay, lý do không đâu khác, đó chính là từ cuộc gọi không đúng lúc của thanh niên bang chủ bảo vào Công Thành Chiến.

Đó là câu chuyện của một nam game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tên T.L chia sẻ, bởi vì người yêu không thích chơi game và không muốn mình chơi game nên anh chàng đã nghỉ game tạm thời cho bạn gái yên lòng.

VLTKm: Đắng lòng game thủ bị người yêu chia tay vì cuộc gọi định mệnh của bang chủ - ảnh 1

Tuy nhiên, cuộc đời lại không được may mắn như những gì đã sắp đặt, vào một hôm cô bạn gái của chủ thớt lại mượn điện thoại, lúc nam game thủ này đưa điện thoại cho người yêu thì cũng là lúc bang chủ gọi tới, cô bạn gái lại là người nghe điện thoại và bang chủ bảo “vào Công Thành Chiến ông ơi”. Cùng từ đây, cũng vì lý do này mà hai người đã chia tay nhau, có lẽ cô bạn gái trên đã rất tức giận khi bị người yêu nói dối như vậy.

Câu chuyện tình yêu này không có hồi kết vì lý do từ chính bang chủ, mặc dù là người thứ ba, đứng ngoài cuộc nhưng sự vô tình không đúng lúc đó bất giác anh đã làm tan nát đi một câu chuyện tình.

VLTKm: Đắng lòng game thủ bị người yêu chia tay vì cuộc gọi định mệnh của bang chủ - ảnh 2

Ảnh minh họa

Trường hợp chia tay hài hước trên đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ. Người thì đưa ra lời khuyên nên níu kéo giữ lấy cô bạn gái quan tâm mình như vậy, nhưng cũng có những người lại can ngăn và khuyên tìm lấy một cô gái cũng biết chơi game như mình để tránh tình trạng chia tay không lý do.

Có thể thấy được, tìm người yêu đã khó, tìm thấy một cô gái hiểu cho sở thích của mình lại càng khó hơn. Vậy nên các anh chàng game thủ hãy biết cân bằng giữa việc chơi game và tình yêu cho hợp lý, nếu như không muốn mất đi bạn gái như chủ thớt trên.

>> Hotgirl VLTKm ăn "gạch đá" vì kiến thức lịch sử dở tệ

Bạn nên đọc:

CKTG 2017: Nếu GAM không có lối chơi sáng tạo thì kết quả sẽ luôn luôn là thất bại?

Với kết quả không được như mong đợi cho đại diện Việt Nam GIBGABYTE Marines trong CKTG 2017, mới đây báo chí quốc tế đã chỉ cách cho đội tuyển này nếu như...

VLTKm: Hài hước chuyện các cao thủ võ lâm nhắn tin “troll” tài xế Grab như phim kiếm hiệp

Với các địa điểm, ngôn từ đậm chất võ lâm như phim chưởng ngày xưa, game thủ VLTKm đã có một phen ‘troll” tài xế Grab vô cùng hài hước.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.