VLTKm: Đại gia bỏ 300 triệu lì xì cả bang đã trở lại, lợi hại hơn xưa

Trinh Trần | | 08/05/2018 17:00

Mới đây, một tên tuổi huyền thoại trên BXH toàn cõi võ lâm trong VLTKm đã quay trở lại chơi ở server 4, mang tới một không khí háo hức cho những người từng biết uy danh của nhân vật này.

S4 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từng được coi là server đáng chơi nhất trong tất cả các server trên toàn cõi võ lâm, khi tập hợp đông đảo các anh hùng hào kiệt, các đại gia. Và gần đây, mọi người lại có dịp dồn tất cả sự chú ý và server này khi có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt, Hắc Y-Lưu Bang, hay được giới võ lâm gọi bằng cái tên thân thuộc là bác Lưu Bang.

VLTKm: Đại gia bỏ 300 triệu lì xì cả bang đã trở lại, lợi hại hơn xưa - ảnh 1

Người này quay lại và nhanh chóng chứng tỏ uy danh một thời bằng việc chiếm giữ vị trí top 1, sau một thời gian dài, vị trí này do Thân-Thành nắm giữ và gần như không có đối thủ.

Hiện Hắc Y-Lưu Bang đang có 11.491 nghìn lực chiến, hơn Thân-Thành (Hiện đổi tên là Đường-Vũ-Lân) 20 nghìn lực chiến.

Hắc Y-Lưu Bang từng được xem là một trong những tên tuổi huyền thoại trên BXH toàn cõi võ lâm cũng như trong s4. Anh từng tạo ra những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Đơn cử như sau một thời gian nghỉ game, anh quay trở lại và chỉ sau 1 tuần đã tăng thêm 1 triệu lực chiến.

VLTKm: Đại gia bỏ 300 triệu lì xì cả bang đã trở lại, lợi hại hơn xưa - ảnh 2

BXH lực chiến mới nhất của VLTKm

Một câu chuyện khác được giới giang hồ võ lâm vẫn luôn nhắc tới, đó là vào dịp tết đón mừng năm 2017, đại gia Lưu Bang đã bỏ ra 300 triệu để lì xì cho anh em toàn bang hội.

Trở lại sau một thời gian ở ẩn, hiện nay, HắcY-Lưu Bang đang ở vị trí top 4 liên server. Đại gia Thân-Thành, cũng là một cái tên huyền thoại trong giới võ lâm, thì đang tụt xuống top 5.

Nhiều người cho rằng với uy danh lừng lẫy một thời, với khả năng chịu chơi và tính cách phóng túng, sự trở lại của HắcY-Lưu Bang sẽ khiến cuộc đua trên BXH bang hội cũng như lực chiến cá nhân của VLTKm sẽ trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới.

Trinh Trần

>> VLTKm lậu: Người chơi tố mode game ức hiếp game thủ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.