VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết "cày" Thiên Sơn phái trong phiên bản mới

Thu Trang | | 09/01/2018 11:36

Cùng với phiên bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương, sự ra đời của môn phái Thiên Sơn đang trở thành đề tài hot được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ đặc biệt quan tâm.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 4/1/2018 vừa qua, phiên bản Quyết Chiến Tương Dương đã chính thức ra mắt đến cộng đồng game thủ của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có thể nói, đây là phiên bản gần như đã "thay máu" hoàn toàn trong tựa game này.

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 1

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 - phiên bản mới nhất và được người chơi mong chờ nhất trong VLTKm. Cùng với lần cập nhật của phiên bản mới này cũng là sự ra đời của môn phái mang tên Thiên Sơn, đây là môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn.

Độ hot của phiên bản mới cũng như môn phái mới đã được thể hiện rõ ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, minh chứng là cả cộng đồng VLTKm ngập tràn hình ảnh phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, từ những game thủ "cùi bắp" cho đến các cao thủ sở hữu lượng lực chiến "khủng" cũng không thể bàng quang trước phiên bản này, đặc biệt là về môn phái Thiên Sơn.

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 2

Một trong những vị cao thủ sở hữu lực chiến "khủng" của VLTKm có tên Thái Châu thuộc S19 Ngân Giang mới đây cũng đã có chia sẻ với cộng đồng về màn thể hiện sức mạnh môn phái Thiên Sơn của mình trên giang hồ đầy ngoạn mục, trong hình ảnh chàng trai mặc đồ trắng giống như lãng tử giang hồ, nhân vật của Thái Châu đã thể hiện rất đẳng cấp khiến nhiều người phải "lác mắt" trầm trồ.

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 3

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 4

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 5

Nam game thủ Thái Châu

Trao đổi với phóng viên Infogame, nam game thủ Thái Châu cũng đã có những chia sẻ về cảm nhận của mình khi trải nghiệm phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương : " Phiên bản mới này có thể nói là giúp cho game được nâng lên một tầm cao mới, vì đồ họa cũng được đẹp mắt hơn, có thêm những hành động tương tác lẫn nhau như cưỡi ngựa đôi, ôm nhau,...làm cho người chơi ngoài lúc luyện công thì còn có thể cùng nhau thể hiện biểu cảm tương tác và chụp lại những bức ảnh về khoảnh khắc bên nhau đó. Ngoài ra còn có hoạt động như Nữ Đế Hồi Sinh, Tương Dương thủ vệ chiến cũng rất thú vị nữa".

Vị cao thủ này còn chia sẻ thêm : " Phiên bản mới còn giúp cân bằng hơn về ngũ hành, hồi sinh lại những phái mà đã bị vùi dập rất lâu như Đào Hoa, Côn Lôn, Thiên Nhẫn. Bên cạnh đó còn làm gia tăng về tính đồng đội nhiều hơn, hạn chế đi độ gánh team của những nhân vật có lực chiến quá khủng, vì Ngũ hành tương khắc được thể hiện rất rõ rệt".

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 6

Game thủ Thái Châu còn tiết lộ thêm rằng bản thân anh rất yêu thích chơi phái Thiên Sơn vì trước đó khi chưa về Việt Nam anh cũng đã từng nghiên cứu và tìm hiểu khá sâu về môn phái mới này: " Phái Thiên Sơn tuy là dạng thiên về hỗ trợ tuy nhiên nếu biết kết hợp skill để pk thì khả năng giết người cũng vô cùng cao. Thấy rõ nhất về Thiên Sơn là tạo hình nhân vật, ngoại trang quá đẹp ở cả nam và nữ. Như nhân vật của mình khi kết hợp với ngoại trang Phù Quang thì rất đậm nét lãng tử".

Cuối cùng, game thủ Thái Châu cũng đã tiết lộ bí kíp pk phái Thiên Sơn của mình : " Khi vào trận khoan vội tấn công mà cứ đứng tại chỗ bắn skill cơ bản, trong khoảng 3-4 giây là skill Phượng Thê Ngô Đồng sẽ chồng lên 10 tầng giúp gia tăng sát thương của Thiên Sơn, xong kế đó là bắn hết skill Phi Yến Lăng Ba để đẩy được tỉ lệ bạo kích lên cực đại, không quan trọng là trúng hay không vì chủ yếu là đẩy chỉ số bạo kick.

Xong ta sẽ buff skill Không Sơn Ngưng Vân để tăng lượng dame lên và trong 2,5s sau khi buff chúng ta được miễn dịch hoàn toàn mọi hiệu ứng kèm vs phản đòn sát thương % do địch tạo ra. Xong chúng ta dùng skill Ngân Bình Ngọc Toái để giảm tấn công cơ bản của đối phương và có 40% xác xuất đóng băng đối phương, cuối cùng là Thuỷ Long Ngâm để kết thúc đối phương. Thứ tự như sau: Phi Yến Lăng Ba, Không Sơn Ngưng Vân, Ngân Bình Ngọc Toái, Thuỷ Long Ngâm".

VLTKm: Đại gia 8 triệu lực chiến chia sẻ bí quyết cày Thiên Sơn phái trong phiên bản mới - ảnh 7
Có thể nhiều người chưa biết, nam game thủ Thái Châu ở ngoài đời thực là một võ sĩ thực thụ, anh đang là trợ lý huấn luyện viên cho câu lạc bộ nhà thiếu nhi huyện Phú Quốc với đai đen hai đẳng Taekwondo. Hiện tại, Thái Châu đang sở hữu hơn 8 triệu lực chiến và đứng vị trí thứ 9 trong top 10 cao thủ sở hữu lượng lực chiến cao nhất trong VLTKm.
>> VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ

Bạn nên đọc:

Đánh bại Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017

Không phải Faker, mà đó chính là Ambition đến từ Samsung Galaxy nhận giải thưởng vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm do ESPN bình chọn.

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi

Mặc dù ở hai đầu chiến tuyến, chuyên đời đánh nhau không đội trời chung trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thế nhưng đôi bạn trẻ này lại trở thành cặp đôi yêu...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.