VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp

Thu Trang | | 07/05/2018 08:00

Mặc dù chưa khai mở máy chủ mới, nhưng hiện tại đã có khá nhiều nhóm server số đẹp 444 được lập ra tuyển quân.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể được coi là tựa game mobile hiếm hoi ở thời điểm hiện tại cho ra đời rất nhiều server nhất từ trước tới nay, tính ra trong vòng một tháng, tựa game này đã đưa ra lên đến 20 server liên tục.

Vào thời điểm cuối tháng 3 vừa qua, VLTKm cho ra mắt server 420, và hiện tại vào ngày 6/5/2018, chỉ mới vài ngày đầu tháng 5 nhưng tựa game này đã cho ra đời server số 441, vậy là chỉ hơn 1 tháng, VLTKm đã lập ra 21 server và con số đó vẫn chưa dừng lại.

VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp - ảnh 1

Server 441 Thần Đao ra mắt vào ngày 6/5/2018

Đây được xem là con số kỷ lục. Điều đó cho thấy, độ hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như không “nguội” bớt đi theo thời gian. Mà sau gần 1,5 năm ra mắt, đây vẫn là tựa game mobile võ hiệp hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

Trước đó, chỉ trong vòng nửa năm kể từ khi phát hành, 200 server đã ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu chơi của game thủ. Một năm sau tính từ S200, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại có thêm 220 server mới.

Với tốc độ ra server chóng mặt như hiện tại, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng lập ra trước những nhóm server và đăng tin tuyển quân để tiện chinh chiến thuận lợi hơn.

Điển hình như ở thời đểm hiện tại, mặc dù S444 chưa ra mắt, đây được coi là con số khá đẹp nên hầu hết game thủ đã lập ra các nhóm server 444 với nhiều tên gọi khác nhau để tuyển quân trước khi nó ra mắt, ví dụ như: S444 Nữ Nhi Quốc, Ae - SàiGòn S444, S444 Bang AE Hà Bắc,...

VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp - ảnh 2

VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp - ảnh 3

VLTKm: Chưa khai mở nhưng game thủ đã lũ lượt tuyển quân vào server số đẹp - ảnh 4

Theo như thông tin cộng đồng chia sẻ, S444 sẽ ra mắt vào ngày 12/5 sắp tới. Mỗi nhóm server được lập ra đều có những đặc thù riêng biệt, chẳng hạn như S444 toàn các chị em game thủ, hay S444 là nơi hội tụ những anh em ở Sài Gòn,...

Thậm chí có game thủ hóng được ngày ra mắt server số đẹp 444 nên cũng nhanh chóng đăng tin tìm chỗ trú ngụ, hòng gia nhập được vào một nơi phù hợp với mình.

Với tốc độ ra server như hiện tại, người ta cho rằng không chỉ là s500 mà thậm chí con số s1000 rồi sẽ sớm xuất hiện. Và VLTKm sẽ còn lập nên những kỷ lục mà rất khó để một game mobile khác có thể làm được điều tương tự.

VLTKm: Biệt đội Võ Đang phiên bản nữ đang gây thương nhớ khắp cộng đồng

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.