VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng

Trinh Trần | | 21/11/2017 10:01

Ngày vui của nữ bang chủ bang Hạo Thiên - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - trở nên đặc biệt vui nhộn, khi tất cả thành viên mặc áo đồng phục để tiễn nàng về dinh.

Võ Lâm truyền Kỳ Mobile nổi tiếng là tựa game có tính cộng đồng mạnh mẽ. Tham gia game, người chơi có thể tìm ở đó tình yêu, tình bạn, tình anh em và cả tình đồng đội vô cùng mật thiết.

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng - ảnh 1

Nhiều bang, để thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu mến nhau như anh em một nhà, họ đã cùng làm áo đồng phục. Mỗi khi offline hay có sự kiện có mặt mọi người, họ lại cùng mặc những chiếc áo này bằng tất cả niềm hãnh diện và tự hào.

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng - ảnh 2

Cũng liên quan đến câu chuyện đồng phục, mới đây, đám cưới của thành viên thuộc một bang của Võ lâm truyền Kỳ Moible đã trở nên vô cùng đặc biệt, khi tất cả mọi người đều chọn áo đồng phục để đi đám cưới thành viên trong bang mình.

Được biết, Đại Soái (tên thật là Văn Đức), một thành viên của bang Hạo Thiên S85 đã may mắn “rinh” được T_Maxxly (tên thật là Oanh Thúy), nữ bang chủ của bang mình về làm vợ.

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng - ảnh 3

Đám cưới của họ cực kỳ vui nhộn với sự tham gia của đông đảo anh em bằng hữu trong bang. Họ mang tới cho cặp đôi một bất ngờ, khi các nam thanh nữ tú không khoác lên mình những bộ cánh dự tiệc lộng lẫy hay kiểu cách, họ cùng chọn chiếc áo đồng phục của bang làm trang phục dự tiệc chung.

Hẳn cô dâu chú rể sẽ vô cùng tự hào với quan khách, bởi không chỉ qua game họ đã nên duyên vợ chồng, mà qua tựa game này, họ còn có những người bạn, người anh em, đồng đội tốt luôn bên nhau và mang đến cho nhau những niềm vui bất ngờ.

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng - ảnh 3

Hạnh phúc của của cặp đôi cũng như tình cảm của các thành viên bang Hạo Thiên khiến rất nhiều game thủ của các bang và server khác không khỏi ngưỡng mộ. Chắc chắn, phải có sự đoàn kết và tình cảm thắm thiết trong bang, họ mới có thể cùng mang tới cho đồng đội của mình và mang tới cho nhau những niềm vui, những nụ cười.

VLTKm: Cả bang mặc áo đồng phục “rần rần” tiễn bang chủ đi lấy chồng - ảnh 5

Chân dung nữ bang chủ xinh đẹp Oanh Thúy và chồng

Bên cạnh đó, các game thủ cũng không khỏi tự hào, vì nhờ tựa game yêu thích của mình, họ mỗi ngày lại được chứng kiến một cặp đôi nên vợ thành chồng, và rất nhiều mối quan hệ hữu hảo giữa hai người, một nhóm người hay cả một bang với vài chục thành viên.

Trinh Trần

>> VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết...

Bạn nên đọc:

VLTKm: Dở khóc dở cười thanh niên làm... đám cưới nhầm

Nhầm nhọt tai hại trong đám cưới của mình, chàng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải cầu cứu cộng đồng để cưới lại “người thương”.

VLTKm: “Đám cưới thế kỷ” gần 100 triệu của cặp đôi ảo gây náo loạn cộng đồng

Đám cưới gần 300 nghìn vàng của cặp đôi trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có lẽ là đám cưới ảo xa hoa, lộng lẫy nhất nhất của tựa game này tại Việt Nam,...

Tổ chức đám cưới, game thủ VLTK Mobile tính toán y như thật

Đầu tư như thế nào cho một đám cưới “nở mày nở mặt” đang là chủ đề tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.