VLTKm: Bộ ba sư đồ tái hiện chân thật phái Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa tuyệt đẹp

Thu Trang | | 09/02/2018 09:00

Để kỷ niệm những ngày tháng đẹp đẽ bên nhau của bộ ba sư đồ VLTKm, họ đã thực hiện bộ ảnh cosplay Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa vô cùng chân thật và tuyệt đẹp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong số rất ít những tựa game có các tính năng giúp người chơi tương tác, gần gũi ở nhau hơn. Rất nhiều các cặp bạn thân, nhóm chiến hữu thậm chí là các cặp đôi nên duyên nên bạn từ tựa game mobile này.

Ở cùng một bang,một server, ngoài có cùng niềm đam mê với game, họ còn là những nghệ sỹ thích thể hiện nét nghệ thuật của các nhân vật trong trong VLTKm ra ngoài đời thực, thể hiện chân thật những môn phái mà bản thân họ cảm thấy yêu thích. Khi đã tìm được một số người cùng sở thích đặc biệt đó, cũng chính là nguồn động lực lớn để họ kết nối tình bằng hữu, tình sư đồ để rồi phát triển lên những sản phẩm nghệ thuật.

Và đó chính là những gì mà một nhóm sư đồ của server 169 mới đây đã chia sẻ đến cộng đồng. Họ dành tặng mọi người những hình ảnh cosplay về môn phái Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Võ Đang vô cùng tuyệt đẹp được chính bộ ba sư đồ này lên ý tưởng và thực hiện.

Theo như một trong số ba sư đồ chia sẻ, họ chính là Bang chủ, bảo bối và thủ lĩnh bang Éc Éc cày tiền huy hoàng 1 thời. Từ ba con người xa lạ, nhờ game mà quen thân như anh em ruột thịt, nhưng rồi người bận học kẻ xa xứ mà phải nghỉ game. Thế nên họ đã quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh này để kỉ niệm những ngày tháng đẹp đẽ bên nhau ấy.

Từ tình sư đồ gắn bó từ lâu, họ đã cho ra đời những bức ảnh cosplay môn phái tuyệt đẹp.

VLTKm: Bộ ba sư đồ tái hiện chân thật phái Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa tuyệt đẹp - ảnh 1

VLTKm: Bộ ba sư đồ tái hiện chân thật phái Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa tuyệt đẹp - ảnh 2

VLTKm: Bộ ba sư đồ tái hiện chân thật phái Thiên Nhẫn, Võ Đang, Đào Hoa tuyệt đẹp - ảnh 3

>> VLTKm: Game thủ hối hả đi tìm "bạn đời" đón Valentine

Bạn nên đọc:

Sau chuỗi đại thắng tại giải LPL, SofM cùng team Snake được chiêu đãi bữa tất niên sang chảnh

Để thưởng cũng như động viên sự nỗ lực vừa qua của đội tuyển Snake Sports, ông chủ đã chiêu đãi một bữa tất niên toàn sơn hào hải vị.

Streamer PUBG dính scandal ngoại tình mới quay trở lại đã phá luôn kỷ lục

Dính scandal ngoại tình từ khá lâu, sau một thời gian ở ẩn, streamer PUBG nổi tiếng Dr.Disrespect đã quay trở lại.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.