VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Thu Trang | | 18/01/2018 13:52

Với sự nâng cấp phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương, các đại gia top lực chiến cũng theo đó có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là top 3 cao nhất của bảng xếp hạng.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 4/1/2018 vừa qua, phiên bản Quyết Chiến Tương Dương đã chính thức ra mắt đến cộng đồng game thủ của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có thể nói, đây là phiên bản gần như đã "thay máu" hoàn toàn trong tựa game này.

VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 - phiên bản mới nhất và được người chơi mong chờ nhất trong VLTKm. Cùng với lần cập nhật của phiên bản mới này cũng là sự ra đời của môn phái mang tên Thiên Sơn, đây là môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn.

Độ hot của phiên bản mới cũng như môn phái mới đã được thể hiện rõ ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, minh chứng là cả cộng đồng VLTKm ngập tràn hình ảnh phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, từ những game thủ "cùi bắp" cho đến các cao thủ sở hữu lượng lực chiến "khủng" cũng không thể bàng quang trước phiên bản này.

Điển hình là sự ảnh hưởng không nhỏ của Quyết Chiến Tương Dương đến các vị trí của top đại gia võ lâm trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân. Nếu so với thời điểm cách đây gần hai tháng, lúc đó phiên bản mới này chưa được cập nhật thì bảng xếp hạng lực chiến hiện tại đã có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là vị trí 3 cao thủ đứng đầu.

VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân thời điểm trước cập nhật phiên bản mới

Nhân vật Ông Bụt đến từ S2 Hoa Sơn đứng đầu bảng xếp hạng lực chiến cách đây gần hai tháng giờ đã không còn xuất hiện, mà thay vào đó là nhân vật Dương Hiểu Phàm đến từ S1 Thái Sơn - một nhân vật được coi là luôn giữ được phong độ của mình từ trước tới nay trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân này.

Tiếp đến vị trí thứ hai vốn dĩ của Dương Hiểu Phàm đã được thay thế với nhân vật Thân Thành đến từ S4 Hành Sơn, trong khi đó Thân Thành trước đó đứng vị trí thứ ba, một sự nâng cấp không hề nhẹ từ sau phiên bản mới.

VLTKm: Bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi chóng mặt sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 3

Bảng xếp hạng lực chiến thời điểm hiện tại

Vị trí thứ ba là một nhân vật mới lạ có tên là Tiểu Trân Nữ đến từ S14 Kim Sơn với số lực chiến là 9416602, con số không kém cạnh gì các cao thủ từ trước tới nay.

Ngoài thay đổi về vị trí bảng xếp hạng các cao thủ đại gia VLTKm, từ sau khi cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương thì số lực chiến của từng cá nhân top 10 cũng có sự tăng trưởng chóng mặt. Nếu trước đó chưa cập nhật phiên bản mới số lực chiến cao nhất chỉ đạt hơn 8 triệu 500 lực chiến thì hiện tại, nhân vật đầu bảng Dương Hiểu Phàm đã có trong tay số lực chiến lên tới gần 10 triệu.

Bên cạnh đó, các vị trí tiếp theo cũng có hơn 9 triệu lực chiến, thấp nhất là vị trí thứ 10 nhân vật Emporio đến từ S43 Nam Sơn cũng đã có trong tay hơn 8 triệu lực chiến.

Có thể thấy rõ, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân đã có sự thay đổi tích cực từ sau phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương này, ngoài ra theo từng giai đoạn, từng thời kỳ thì vị trí các anh hùng võ lâm cũng sẽ bị xáo trộn. Tuy nhiên, việc xuất hiện các cao thủ đã ra tay “chịu chi” để sở hữu lượng lực chiến đáng mơ ước như thế này quả thực thật đáng ngưỡng mộ.

>> VLTKm: Vợ vào tận group đánh ghen và cảnh cáo bạn gái của chồng khiến dân tình hoang mang

Bạn nên đọc:

Thanh niên cuồng PUBG mặc nguyên đồ trong game đi học quân sự

Sử dụng nguyên bộ trang phục của nhân vật trong game PUBG từ đầu đến chân, nam thanh niên này vẫn nghiễm nhiên đi học quân sự tại trường.

Nintendo sắp cho ra lò máy chơi game phiên bản Pikachu cực dễ thương

Với tông màu chủ đạo là màu vàng, cùng khuôn mặt quen thuộc của chú Pikachu dễ thương, hứa hẹn máy chơi game đến từ Nintendo sẽ bán chạy trong năm 2018 này.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.