VLTKm: Bang hội hoành tráng tổ chức offline soạn thảo hẳn công văn thông báo

Thu Trang | | 11/04/2018 08:00

Hiếm thấy một bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nào lại chu đáo cẩn thận như thế này.

Sở hữu một lực lượng đồng đảo game thủ, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn nổi tiếng với sự nhiệt tình, hòa đồng và tình gắn kết anh em giữa các bang hội. Có thể nói, bang hội chính là yếu tố tạo nên sức mạnh của cộng đồng tựa game này.

Chúng ta thường thấy những buổi offline tự phát vô cùng hoành tráng ở nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau, hay những buổi gặp mặt anh em bang hội được tổ chức độc đáo,...Tuy nhiên, hiếm thấy một bang chủ nào lại cẩn thận, chu đáo như Bang Chiến Quốc S162, họ đã soạn thảo hẳn công văn thông báo kế hoạch tổ chức buổi offline vô cùng chi tiết nhưng không kém phần thú vị.

Tờ kế hoạch thông báo buổi offline này có đầy đủ các mục, tiêu đề giống hệt một bản công văn giấy tờ, rất nghiêm túc nhưng lại được chủ nhân viết vô cùng hóm hỉnh, hài hước.

VLTKm: Bang hội hoành tráng tổ chức offline soạn thảo hẳn công văn thông báo - ảnh 1

Ngay đầu tiên, chúng ta đã thấy được sự nghiêm túc của bang chủ, buổi họp mặt này là nhân dịp kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động.

Tiếp đến, thành phần tham dự là tất cả anh em đã, đang và sắp vào bang Chiến Quốc, có thể dẫn theo người yêu hoặc chồng. Tuy nhiên, lại không được dẫn theo người tình vì sợ "cháy nhà/cháy bang".

Ngoài những thông tin cần thiết cho một buổi offline như thời gian, địa điểm và cách di chuyển thì thủ lĩnh của bang này còn soạn thảo hẳn một chuyên mục mang tính dặn dò cho mỗi anh em khi đến tham dự rất hài hước.

VLTKm: Bang hội hoành tráng tổ chức offline soạn thảo hẳn công văn thông báo - ảnh 2

Bang chủ Phong Trần của Bang Chiến Quốc

Ví dụ như, phải biết tự bảo vệ mình, chị em phụ nữ không cần quá lo lắng vì là ngày kỉ niệm Quốc tế Lao động nên các anh em không có nhu cầu lao động,...

Tờ văn bản kế hoạch này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là các game thủ khi thấy vậy cũng đều ngỏ ý muốn vào bang Chiến Quốc để cùng offline cho vui cửa vui nhà.

>> VLTKm: Choáng với bộ kĩ năng cực mạnh của môn phái Bá Đao

Bạn nên đọc:

Game thủ Overwatch nổi tiếng bị tố có hành vi ấu dâm

Game thủ Jonathan "DreamKazper" Sanchez bị liên đoàn Overwatch đình chỉ thi đấu sau khi bị phát hiện có hành vi ấu dâm.

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ úp mở đến chuyện kết hôn?

Chỉ một dòng status đầy ẩn í mà cô bạn gái tin đồn của QTV khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.