VLTK Mobile: Dân tình náo loạn vì Tiểu Trân Nữ 'thoát y', Dương Hiểu Phàm tranh thủ soán ngôi Top 1 trong phút chốc

Hữu Phong | | 12/02/2018 15:00

Tranh thủ về nước ăn Tết và nghỉ ngơi xả hơi, đại gia Tiểu Trân Nữ cũng không thoát khỏi cặp mắt nhòm ngó của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khoảng hơn một tháng trở lại đây, cái tên Tiểu Trân Nữ khiến cho cuộc đua tranh ngôi vị Top 1 Lực chiến VLTK Mobile trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sau khi lần lượt vượt qua những cựu đại gia máu mặt giới Võ Lâm như Thân Thành hay Ông Bụt, Tiểu Trân Nữ đã dễ dàng vượt qua nốt đại gia Dương Hiểu Phàm để độc chiếm ngôi vị Võ lâm chí tôn trong suốt cả tháng trời.

VLTK Mobile: Dân tình náo loạn vì Tiểu Trân Nữ 'thoát y', Dương Hiểu Phàm tranh thủ soán ngôi Top 1 trong phút chốc - ảnh 1

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt những bài báo đã xuất hiện để tìm hiểu về Tiểu Trân Nữ, vị đại gia mới nổi này thực sự là một con người thật hay chỉ là nhân vật 'gà nhà' được nhà phát hành VNG gài vào để kích cầu. Và cho dù đã hé lộ danh tính là một nữ Việt kiều đang sống tại Mỹ đam mê game như một thú vui nho nhỏ hàng ngày, cái tên Tiểu Trân Nữ vẫn chưa bao giờ hết hot trên khắp các group của VLTK Mobile.

VLTK Mobile: Dân tình náo loạn vì Tiểu Trân Nữ 'thoát y', Dương Hiểu Phàm tranh thủ soán ngôi Top 1 trong phút chốc - ảnh 2

Và mới đây, cái tên này đã khiến cộng đồng một lần nữa xôn xao khi biến mất bí ẩn khỏi BXH Lực chiến VLTK Mobile, đến độ người ta phải thốt lên rằng phải chăng đây là account của nhà phát hành. Mặc dù xuất hiện trở lại ngay sau đó, nhưng Tiểu Trân Nữ vẫn khiến cả cộng đồng một phen xôn xao bàn tán, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

VLTK Mobile: Dân tình náo loạn vì Tiểu Trân Nữ 'thoát y', Dương Hiểu Phàm tranh thủ soán ngôi Top 1 trong phút chốc - ảnh 3

Theo lý giải của vị chủ nhân tài khoản Tiểu Trân Nữ, việc cô tháo đồ ra là để cho đỡ buồn, và nhân dịp đã đập lên được áo Hoàng kim thì đã mặc lại. Tiểu Trân Nữ đã không để Dương Hiểu Phàm hưởng trọn vẹn niềm vui chiếm Top 1 dù chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn ngủi. Bởi ngay sau đó cô đã lấy lại vị trí Top 1 quen thuộc với 10,7 triệu điểm lực chiến, vẫn còn hơn Dương Hiểu Phàm ở phía sau với chênh lệch khoảng gần 185.000 lực chiến.

Được biết, hiện tại cuộc đua tranh Top 1 gần như chỉ còn là cuộc chơi song mã giữa Tiểu Trân Nữ và Dương Hiểu Phàm. Các đại gia khác người thì đã nghỉ game (Ông Bụt), kẻ thì lắc đầu chào thua (Thân Thành). Có lẽ phải đợi rất lâu nữa mới có một nhân vật thứ ba tạo nên thế chân vạc như khi xưa.

>>> Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Tổng quan về kỹ năng và bí kíp môn phái Thiên Sơn

Thiên Sơn là môn phái thiên về hỗ trợ tầm xa dành cho những người yêu thích buff trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

TiểuTrânNữ: Mình không quan tâm số tiền đã bỏ vào game!

Infogame vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với Tiểu Trân Nữ, nữ "đại gia" vừa vươn lên top 1 BXH lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mời bạn đọc cùng theo...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.