Ứng dụng BeatVN nhận hơn 5.000 đánh giá tiêu cực trong vòng 24 giờ qua

Hữu Phong | | 07/02/2018 16:02

Hưởng ứng lời kêu gọi report hàng loạt, hàng nghìn thành viên Dota2Vn đã chuyển hướng tấn công sang ứng dụng giải trí BeatVN trên Google Play và App Store.

Những ngày qua, cuộc thánh chiến của các thành viên Dota2Vn nhằm vào cộng đồng giải trí BeatVN đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả cộng đồng game thủ. Sau ít ngày tạm khóa, fanpage BeatVN đã bất ngờ hoạt động trở lại mà gần như không chịu bất cứ ảnh hưởng nào.

Trong khi đó, group quy tụ hơn 155.000 thành viên Dota2Vn lại biến mất không dấu vết khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng, phải chăng Facebook không đứng về phía người dùng chân chính?

Ứng dụng BeatVN nhận hơn 5.000 đánh giá tiêu cực trong vòng 24 giờ qua - ảnh 1

Dota2Vn trở lại và kêu gọi thánh chiến tập 2

Tuy nhiên, cho đến trưa hôm qua (06/02), group Dota2Vn lại bất ngờ hoạt động trở lại và ngay lập tức phát đi lời kêu gọi thánh chiến nhằm vào ứng dụng giải trí BeatVN trên Google Play và App Store. Thông tin từ fanpage cho thấy hóa ra group DotaVn chỉ tạm đóng với lời khẳng định ' công cuộc diệt Beat vẫn là vĩnh cửu'.

Ứng dụng BeatVN nhận hơn 5.000 đánh giá tiêu cực trong vòng 24 giờ qua - ảnh 2

Có những người dành cả thanh xuân để report BeatVN

Đáp lại lời kêu gọi thống thiết đó, dòng người chung sức từ các group Dota 2, diễn đàn công nghệ Voz, cho đến các group chuyên về game khác đã cùng nhau tạo nên một cuộc report chưa từng có trong lịch sử Việt Nam. Cụ thể, ứng dụng BeatVN trên Android đã nhận được hơn 5.000 đánh giá 1* còn trên iOS cũng nhận được khoảng 900 đánh giá 1*.

Ứng dụng BeatVN nhận hơn 5.000 đánh giá tiêu cực trong vòng 24 giờ qua - ảnh 3

Dòng người đánh giá 1* không ngừng tăng lên

Trên khắp các group Dota 2, các thành viên hiện đang chia sẻ nhau những đánh giá 1* vô cực hài hước với tốc độ chóng mặt. Hiện tại, cuộc chiến này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và thậm chí còn đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng không-chơi-game với thông điệp bảo vệ chất xám của người dùng (ám chỉ việc BeatVN lấy ảnh không ghi nguồn), bảo vệ tính riêng tư của người dùng (ám chỉ việc BeatVN tự ý đăng thông tin người dùng) và làm trọng sạch môi trường Internet (ám chỉ việc BeatVN kêu gọi thành viên report cầu thủ U23 Uzbekistan một cách vô lý).

>>> Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra

Bạn nên đọc:

Beat Troll mới mở lại, cộng đồng mạng lại tiếp tục kêu gọi đánh sập

Vào sáng nay, fanpage Beat Troll đã quay trở lại, nhưng vẫn đứng trước nguy cơ đánh sập lần nữa vì cộng đồng mạng lại tiếp tục kêu gọi report.

Kích động chửi bới đối thủ sau Chung kết U23, Beat.vn và Voz thành kẻ thù không đội trời chung

Sau lần kích động cư dân mạng vào chửi bới đối thủ đội tuyển U23 Uzbekistan để Beat.vn phải đóng cửa, sau đó thành viên diễn đàn Voz cũng kêu gọi mọi người...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.