Tuyển thủ LMHT Bắc Mỹ mở nhạc Tuấn Hưng để “bay” rank

Trinh Trần | | 09/01/2018 16:00

Sneaky, xạ thủ của đội tuyển LMHT Cloud9 gây bất ngờ khi mở bài hát Nắm lấy tay anh, một ca khúc rất nổi tiếng của ca sĩ Tuấn Hưng.

Mới đây, trong một lần stream leo rank, Sneaky, xạ thủ của đội tuyển LMHT Cloud9, thi đấu tại giải đấu LCS Bắc Mỹ, gây bất ngờ khi mở một đoạn nhạc rất nổi tiếng được đông đảo người hâm mộ Việt nam yêu thích.

Đó chính là bài hát Nắm lấy tay anh của ca sĩ Tuấn Hưng. Trên nền nhạc của ca khúc nổi tiếng, Sneaky leo rank thăng hoa.

Tuyển thủ LMHT Bắc Mỹ mở nhạc Tuấn Hưng để “bay” rank - ảnh 1

Tuy nhiên, được biết, sở dĩ Sneaky mở ca khúc này là do được 1 fan donate yêu cầu mở bài hát cùng đường dẫn, chứ không rõ đây có thực sự là “gu” âm nhạc của anh hay không.

Cũng ngay sau khi mở bản nhạc nền độc đáo trên, Sneaky bất ngờ gặp lỗi cực hiếm trong game, đó là lỗi không hiện thanh máu, và các tên bị chồng hết lên nhau.

Theo nhiều game thủ, thực chất lỗi này cũng có không ít người gặp phải. Chỉ cần thoát game và vào lại là ổn.

Sneaky là một game thủ trẻ có tính cách vô cùng hài hước của Cloud9, một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giàu truyền thống ở khu vực Bắc Mỹ.

Sắp tới đây, anh và Cloud9 sẽ bước vào mùa giải mùa giải LCS Bắc Mỹ 2018 với tham vọng mang về chức vô địch mà họ đang vô cùng khao khát.

Trinh Trần

>> LMHT CKTG 2017: Khởi đầu ấn tượng Team WE, Cloud 9 hủy diệt toàn bộ đối thủ ở bảng B

Bạn nên đọc:

LMHT: Sneaky tàn phá rank Bắc Mỹ với Nghệ Sĩ Tử Thần

Ra mắt sau hàng loạt những pha "nhá hàng" của Riot Games, Jhin đã trở thành vị tướng mới nhất, được mong ngóng nhiều nhất của LMHT.

LMHT: Cloud 9 bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Playboy

Ai bảo game thủ không hấp dẫn phụ nữ?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.