Tuyển quân Đà Nẵng, QTV tham vọng bành trướng “đế chế” của mình ra khắp cả nước?

Trinh Trần | | 20/04/2018 09:00

"Ông trùm" QTV vừa mở rộng thương hiệu cyber game QTV Center ra thành phố Đà Nẵng, đưa QTV Center đến gần hơn với fan miền Trung và có thể là đến với fan khắp cả nước trong tương lai.

Cùng với King of War, QTV là cựu game thủ chuyên nghiệp thành công nhất ở thời điểm hiện tại trên con đường kinh doanh.

Bên cạnh tham vọng trở thành một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Việt Nam, QTV còn là ông chủ của chuỗi cà phê-internet nổi tiếng tại TP.HCM.

Tuyển quân Đà Nẵng, QTV tham vọng bành trướng “đế chế” của mình ra khắp cả nước? - ảnh 1
Cyber game của anh không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người hâm mộ QTV, đó còn là nơi dành cho tất cả những game thủ đam mê game online, những người đam mê và thích giao lưu âm nhạc, nghệ thuật.

Sau gần 2 năm định hình được thương hiệu QTV Center tại TP.HCM, sắp tới đây, ôm trùm QTV quyết định sẽ mở một chi nhánh mới hoành tráng tương tự tại Đà Nẵng với cái tên QTV Stadium.

Hiện nay, thông tin và hình ảnh của cyber game đáng chú ý này chưa được công bố, tuy nhiên, thông tin tuyển dụng nhân sự đã được thông báo rộng rãi.

Tuyển quân Đà Nẵng, QTV tham vọng bành trướng “đế chế” của mình ra khắp cả nước? - ảnh 2

Theo đó, QTV Stadium Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí như Thu ngân, phục vụ, bếp và phụ bếp, pha chế, kỹ thuật, tạp vụ và bảo vệ.

Việc thương hiệu cà phê-intenet của QTV đặt chân tới Đà Nẵng là một sự kiện được người hâm mộ vô cùng bất ngờ và vui mừng. Trước đó và cho đến cả hiện nay, "ông trùm" này và các cộng sự không hề hé lộ về dự án, không quảng cáo hay phô trương ồn ã. Hình ảnh hay quá trình thi công của dự án đã đến công đoạn nào cũng không được công bố.

Tuyển quân Đà Nẵng, QTV tham vọng bành trướng “đế chế” của mình ra khắp cả nước? - ảnh 3

QTV Center tại TP.HCM từng "thất thủ" ngày khai trương vì lượng khách quá đông

Chính những điều này càng làm người hâm mộ hết sức tò mò. Họ đang mong chờ từng ngày được đến ngồi ở cyber game thương hiệu QTV, vừa chơi vừa cảm nhận được sự gần gũi với thần tượng của mình.

Việc QTV mở rộng chi nhánh ra Đà Nẵng khiến người hâm mộ ở phía Bắc nhất là Hà Nội cảm thấy chút ghen tị. Không ít fan kêu gọi QTV nhanh chóng mở thêm một cơ sở nữa ở Thủ đô, để người hâm mộ nơi đây có điều kiện giao lưu cùng thần tượng.

Quả là, với sức ảnh hưởng rất lớn của mình, với lượng fan đông đảo trên khắp cả nước, việc QTV Center vươn ra tới Hà Nội có lẽ cũng là chuyện một sớm một chiều. Nếu điều này xảy ra, có thể nói QTV sẽ tạo ra một "đế chế" cà phê-internet của riêng mình, một thương hiệu cả phê-internet trải khắp từ Nam ra Bắc vô cùng nổi tiếng và có đông đảo người hâm mộ.

Trinh Trần

>> King of War muốn kết hợp với QTV thực hiện một "siêu Cyber Game"

Bạn nên đọc:

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ tuyên bố nghỉ stream

Mới đây, nữ game thủ Raina bất ngờ tuyên bố nghỉ stream và ngừng tới QTV Center.

Quán game của QTV bất ngờ xuất hiện dàn mỹ nữ nóng bỏng

Váy áo dập dìu đậm chất cổ trang cùng gương mặt tương tắn, xinh đẹp, các mỹ nữ này khiến các nam game thủ của QTV Center không khỏi xao lòng.

Cận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center

Mới khai trương vào ngày hôm qua (18/6), quán net Marine Esports Gaming đã làm nức lòng người hâm mộ với những hình ảnh đẹp “sang chảnh” không khác gì QTV Center....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.