Tưởng dễ ăn khi leo đến rank Bạch Kim, "thánh" Cowsep vẫn bị "trẻ trâu" Việt tấn công không còn lối thoát

Thu Trang | | 14/04/2018 14:02

Cuộc chiến với "trẻ trâu" Việt Nam của "thánh" streamer LMHT Cowsep vẫn chưa thể dừng lại.

Streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới được mệnh danh là "Thánh Yi" Cowsep vừa qua đã lựa chọn máy chủ Việt Nam để bay rank sau khi bị Riot Hàn chơi xấu khóa sạch tài khoản. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Tuy nhiên, khi đến leo rank ở Việt Nam, "thánh" Cowsep có vẻ không mấy may mắn và dễ dàng gì ở chặng đường khá gian nan này. Khi những game thủ Việt đều tập hợp thành phần "trẻ trâu", ý thức chơi game của một số game thủ Việt vô cùng kém, chơi không trong sạch và những trường hợp như hờn dỗi, troll hay thậm chí là chửi bới xảy ra thường xuyên.

Tưởng dễ ăn khi leo đến rank Bạch Kim, thánh Cowsep vẫn bị trẻ trâu Việt tấn công không còn lối thoát - ảnh 1

Những tưởng lần quay trở lại này sẽ dễ dàng hơn vì anh đã có hẳn những kinh nghiệm để đối phó với trẻ trâu Việt từ trước, tuy nhiên cuộc chiến không ngờ ngày một căng thẳng hơn. Cowsep liên tục bị "trẻ trâu" phá rối, dùng từ ngữ không hay để trêu chọc.

Điển hình là vừa qua, vị tướng tủ làm nên tên tuổi của anh là Master Yi liên tục bị "ban" trong các trận xếp hạng. Dẫn đến việc anh chàng streamer này phải sử dụng hẳn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP để cầu cứu cộng đồng gamer Việt. Chưa kể trước đó, Cowsep còn đăng tải rất nhiều dòng trạng thái như nói rằng Faker cũng chỉ kẹt ở rank Vàng ở đây mà thôi,...

Chưa dừng lại, khi mà mới đây, Cowsep đã rất vất vả để leo đến được Bạch Kim thì anh lại tiếp tục bị gamer Việt "chặn đường", khiến anh phải đăng đàn lên trang cá nhân bày tỏ và kêu trời : " “Bạch Kim 2 mà sao vẫn còn nhiều trẻ trâu thế? Thôi tôi lên Kim Cương đây!”

Tưởng dễ ăn khi leo đến rank Bạch Kim, thánh Cowsep vẫn bị trẻ trâu Việt tấn công không còn lối thoát - ảnh 2

Trước đó, khi đạt được Bạch Kim, Cowsep đã vội vui mừng vì đã chiến thắng được "trẻ trâu". Thế nhưng, cuộc đời không như là mơ và hiện tại anh đang phải chuyển hướng đối phó.

Tưởng dễ ăn khi leo đến rank Bạch Kim, thánh Cowsep vẫn bị trẻ trâu Việt tấn công không còn lối thoát - ảnh 3

Hành trình của Cowsep tại máy chủ Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiếp diễn cho đến ít nhất khi anh chàng này đạt mốc rank Cao Thủ.

>> "Thánh" Cowsep là ai mà được game thủ Việt hâm mộ cuồng nhiệt như vậy?

Bạn nên đọc:

Trước khi đến với RoS Mobile, hotgirl Jun Vũ từng là một cao thủ của Dota 2

Ít ai biết được rằng, cô nàng hotgirl Jun Vũ cũng đã từng là một "tay chơi" giỏi của cộng đồng Dota 2.

Lịch sử và một số điều chỉnh cực mạnh của môn phái Bá Đao VLTKm

Cùng tìm hiểu về lịch sử của môn phái mới thứ 16 trong VLTKm và những điều chỉnh cực bá đạo của Bá Đao.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.