Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng Liên Quân Mobile vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube

Thu Trang | | 10/06/2017 09:33

Kênh Youtube đạt 100.000 subcriber, anh chàng bình luận game nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile mới đây đã rất vinh dự khi nhận được nút bạc từ Youtube.

Nếu như ai là một game thủ trung thành của tựa game Liên Quân Mobile chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Tùng XêKô (Nguyễn Thanh Tùng), anh chàng này chuyên làm các video hướng dẫn chơi các tướng trong game mobile này. Ngoài ra còn hướng dẫn cách lên đồ, lối chơi cho từng tướng rất chi tiết nữa.

Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng Liên Quân Mobile vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube - ảnh 1

Và mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đã vô cùng hào hứng và cảm thấy vui mừng khi “thần tượng” Tùng Xê Kô nhận được nút bạc từ Youtube dành cho kênh đạt 100.000 subcriber. Niềm vinh dự to lớn này đã được Tùng Xê Kô chia sẻ lên trang cá nhân của mình, “khoe” mọi người khi trực tiếp cầm trên tay tấm hiệu nút bạc của Youtube.

Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng Liên Quân Mobile vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube - ảnh 2

Hiện tại, kênh Youtube của Tùng Xê Kô đã có đến hơn 200.000 người đăng ký theo dõi.

Có thể nói, với sự ủng hộ, quan tâm nhiệt tình của những gamer Liên Quân Mobile, cũng như sự tin yêu từ fan hâm mộ thích thú với các clip của anh đã trở thành động lực to lớn để Tùng Xê Kô có được thành quả như ngày hôm nay.

Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng Liên Quân Mobile vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube - ảnh 3

Kênh Youtube của Tùng Xê Kô sở hữu hơn 200.000 người đăng ký theo dõi

Đây không chỉ là thành quả đáng mong ước mà nhiều Youtube Streamer muốn nhận được, nó còn là động lực to lớn để để anh chàng game thủ tài ba này cố gắng cống hiến, đóng góp chút công sức cho cộng đồng Liên Quân Mobile để gắn kết và phát triển hơn nữa.

Có lẽ, sau khi nhận được nút bạc Youtube, Tùng Xê Kô sẽ tiếp tục thực hiện đam mê bình luận game của mình, cho ra đời nhiều video hướng dẫn tướng hơn nữa để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ anh.

>> Hotgirl nóng bỏng trong Kem Xôi TV bất ngờ lộ sở thích chơi game

Bạn nên đọc:

Chủ quán game đồng loạt “tố” Liên Quân Mobile là nguyên nhân khiến họ bị “đói”

Vắng khách, khách vào quán net chỉ để... xin wifi chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại là tình trạng “đắng lòng” của không ít các quán net hiện nay.

Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng cộng đồng Liên Quân Mobile bất ngờ tạm dừng “cuộc chơi”

Mới đây, anh chàng bình luận game Liên Quân Mobile nổi tiếng trong cộng đồng bất ngờ thông báo nghỉ không làm các video hướng dẫn chơi khiến nhiều game thủ tiếc...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.