Từng “dìm” không thương tiếc, PewPew bất ngờ hợp tác stream với Linh Ka

Trinh Trần | | 27/03/2018 18:00

Sự kết hợp của Linh KaPewPew được xem là một bất ngờ thú vị, bởi trươc đó anh chàng caster nổi tiếng từng làm clip “dìm” Linh Ka và các MV mới của cô.

Mới đây, hot teen Linh ka vừa có livestream tâm sự về những scandal vừa qua và dự định cho MV sắp tới. Đặc biệt, kết hợp stream lần này với hot teen Hà thành là một nhân vật rất nổi tiếng, streamer PewPew.

Tại buổi stream, cả PewPew và Linh Ka đều hết sức tự nhiên, vui vẻ. Không chỉ trao đổi, trả lời câu hỏi của fan, PewPew còn nhiều lần làm trò khiến Linh Ka cười nghiêng ngả.

Từng “dìm” không thương tiếc, PewPew bất ngờ hợp tác stream với Linh Ka - ảnh 1

Có thể nói, việc Linh Ka và PewPew ngồi lại cùng nhua trong một buổi stream và mang đến một không khí hết sức vui vẻ đã gây ngạc nhiên cho người hâm mộ. Bởi vì trước đây, PewPew dường như chưa từng quen biết Linh Ka ngoài đời thực.

Có lẽ chỉ biết Linh qua mạng xã hội, nên anh chưa có thiện cảm lắm với cô nàng 17 tuổi này. Bằng chứng là, trong một số sản phẩm âm nhạc mà Linh ra mắt, PewPew đã soi từng chân tơ khã tóc và có những nhận xét “dìm” hot teen Hà Thành không thương tiếc.

Từng “dìm” không thương tiếc, PewPew bất ngờ hợp tác stream với Linh Ka - ảnh 2

Cụ thể, khi Linh Ka ra mắt MV cover ca khúc Em gái mưa, PewPew đã dành hẳn một clip nói về cô nàng này, trong khi bình thường anh chàng chỉ bình luận game hay chia sẻ về cuộc sống mà thôi.

Trong clip, PewPew chỉ ra nhiều tình tiết trong MV rất hư cấu, không giống ngoài đời thực và chính bản thân PewPew cũng không “ưa” gì MV này.

Từ biểu cảm của nhân vật nữ chính, đến địa điểm quay phim, trang phục, rồi nhiều tình tiết khác mà PewPew đã chỉ ra rõ rồi nhận xét từng li từng tí.

Đặc biệt là những “hạt sạn” rõ rành rành điển hình như buổi tối không mưa vẫn cầm ô che chắn cho nhau của hai nhân vật chính,...cũng được PewPew “soi” và nêu ra “dìm” không thương tiếc.

Một MV khác được nhóm của Linh ka ra mắt không lâu sau đó, Chưa bao giờ mẹ kể. Pew Pew cũng thực hiện một clip nói về nó, tỏng đó anh lắc đầu ngán ngẩm với nhiều tình tiết trong MV.

Từng “dìm” không thương tiếc, PewPew bất ngờ hợp tác stream với Linh Ka - ảnh 3

Vấn đề mà anh chàng caster này đặc biệt quan tâm đó chính là bộ trang phục của hai cô gái Linh Ka và Chi Bé. Mặc dù mới chỉ ở lứa tuổi học sinh, nhưng cô nàng hotteen này lại lựa chọn bộ váy quá già so với tuổi, không phù hợp với cơ thể của một học sinh.

Tiếp đến đó là biểu cảm của Linh Ka, dù đây là MV thứ 3 được ra đời, nhưng từ cử chỉ tay, chân đến biểu cảm khuôn mặt của Linh Ka vẫn như một, không thay đổi và thật sự phải gọi là "nhạt"...

Sau những nhận xét rất khắt khe như trên, sự kết hợp của Linh Ka và PewPew lần này được xem là một bất ngờ thú vị.

Có lẽ, sau khi tiếp xúc với Linh Ka, PewPew đã có cái nhìn khác hơn về hot teen Hà thành này, một cô bé dễ thương, thân thiện hơn những gì anh nghĩ chăng?

Trinh Trần

>> Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka

Bạn nên đọc:

Sau YG, PewPew là game thủ tiếp theo nằm trong top đầu những nhân vật truyền cảm hứng 2017

Trước khi cổng bình chọn nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 của giải We Choice Awards đóng lại, caster PewPew bất ngờ vươn lên cùng với đội tuyển Young Generation...

PewPew bị hacker thách thức tống tiền nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook

Mới đây, người hack tài khoản Facebook của PewPew có tên là Dương Công Trí đã đăng tải status tống tiền nếu muốn lấy lại acc như ban đầu.

Hari Won và Đông Nhi góp giọng cùng Pewpew trong DoTa Truyền Kỳ

Ngay sau ngày chơi thử hoành tráng 14/12 vừa qua, DoTa Truyền Kỳ tiếp tục công bố những ngôi sao giải trí tham gia lồng tiếng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.