Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy

Hữu Phong | | 04/12/2017 10:00

Sở hữu 120 dàn máy cấu hình cao trong một không gian hoàn toàn khép kín, GenGame sẽ đem cho khách hàng ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội những trải nghiệm độc đáo.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào cuối tháng 11 vừa qua, phòng máy cấu hình cao đầu tiên tại khu vực Nguyễn Khang-Vũ Phạm Hàm đã chính thức đi vào hoạt động. Với 120 máy chia làm ba nhóm đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của các game thủ, GenGame hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các đội tuyển eSport thi đấu chuyên nghiệp lẫn game thủ phổ thông.

Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 1

Trong đó, dàn máy VIP sẽ có cấu hình khủng CPU i5 7400, RAM 16GB, card GTX 1060 với màn hình cong 27'' tần số 144MHz. Ngoài ra, quán cũng có dàn máy thường dùng chip i3, RAM 8GB, card GTX 1050Ti với màn hình 27'' thường vẫn đáp ứng được đầy đủ trải nghiệm những game phổ biến hiện nay như Dota 2, CS:GO hay PUBG.

Cũng nhân dịp khai trương, từ nay đến 10/12 khách hàng đến GenGame (121-123 Nguyễn Khang) sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt là x2 giá trị tài khoản nạp tiền khi đọc mã Infogame like fanpage của GenGame.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nhân dịp khai trương của GenGame:

Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 2

Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 3Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 4Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 5Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 6Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 7Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 8Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 9Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy - ảnh 10

>>> Quán game của QTV bất ngờ xuất hiện dàn mỹ nữ nóng bỏng

Bạn nên đọc:

Sau Cyber Game gần 5 tỷ, KOW lại tiếp tục hé lộ dự án hoành tráng không kém ở Hà Nội

Mới đây, trùm cày thuê King Of War đã hé lộ về dự án "bom tấn" mới của mình, hứa hẹn sẽ không kém cạnh gì Cyber Game trước đó ra mắt cách đây 1 tháng.

Xuất hiện quán game Việt cho chơi PUBG miễn phí và có hot girl phục vụ

Một Cyber game tại TP.HCM vừa gây chú ý khi tổ chức khai chương với những ưu đãi lớn dành cho game thủ, đặc biệt là cho chơi Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) miễn...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.