Trước scandal bị MisThy tố "cắm sừng", Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube

Thu Trang | | 16/05/2018 17:00

Ohsusu đã đăng ảnh khoe về việc nhận nút Vàng từ Youtube trước scandal bị tố "cắm sừng".

Như chúng ta đã biết, thời gian vừa qua cộng đồng Liên minh huyền thoại khá sốc và khó hiểu trước scandal tố nhau từ hai nữ streamer LMHT nổi tiếng đó là MisThy và Ohsusu.

Trước scandal bị MisThy tố cắm sừng, Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube - ảnh 1

Diễn biến vụ việc theo như những gì cộng đồng chia sẻ bắt nguồn từ khi Ohsusu có người yêu mới là một chàng trai, có tên là K.L, mặc dù trước đó Ohsusu và MisThy là một cặp đôi luôn quấn quýt bên nhau không rời.

Sự việc lên đến đỉnh điểm là khi MisThy phát hiện ra rằng cô "bạn thân" Ohsusu thậm chí còn nói xấu sau lưng, đưa cô ra làm trò đùa nữa.

Hiện tại sự việc đang được cộng đồng quan tâm, đặc biệt là sự thật đằng sau câu chuyện này, không biết lỗi từ ai, bắt nguồn từ đâu cũng khiến nhiều người đau đầu tìm lời lý giải.

Trước scandal đó, Ohsusu vẫn vui vẻ đăng tải hình ảnh nhận được về tay biểu tượng nút Vàng từ Youtube, đây là phần thưởng dành cho kênh Youtube đạt 1 triệu subcribers. Hiện tại, kênh Youtube của Ohsusu đạt được hơn 1,1 triệu người đăng ký theo dõi.

Trước scandal bị MisThy tố cắm sừng, Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube - ảnh 2

Mặc dù nhận được khá nhiều chỉ trích, lời đồn xấu trong cộng đồng nhưng có vẻ như Ohsusu vẫn bỏ ngoài tai, tập trung làm streamer phục vụ fan hâm mộ của mình.

Ohsusu (Ngô Quý, tên thường gọi là Bắp) đang là một trong những nữ game thủ, streamer và youtuber được yêu thích nhất Việt Nam với lượng fan đông đảo.

Trước scandal bị MisThy tố cắm sừng, Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube - ảnh 3

Vào khoảng cuối tháng 3 vừa qua, kênh Youtube của Ohsusu đã đạt được khoảng 750 ngàn subcribers, và cho đến hiện tại, chỉ mới trải qua gần 2 tháng và kênh của Ohsusu đã tăng hơn 1 triệu subcribers. Có thể thấy, tiếng tăm của cô nàng cũng không kém cạnh gì các game thủ nổi tiếng khác.

Trước scandal bị MisThy tố cắm sừng, Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube - ảnh 4

Trước scandal bị MisThy tố cắm sừng, Ohsusu vẫn khoe nhận nút Vàng từ Youtube - ảnh 5

Nữ game thủ sinh năm 1993 này đã tạo được thiện cảm và sự quan tâm của cộng đồng eSports Việt nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, cá tính, cách nói chuyện dí dỏm và luôn biết cách tạo tương tác vui nhộn với các fan theo dõi mình.

Sự thật đằng sau vụ MisThy bị Ohsusu "cắm sừng" từ lời người trong cuộc

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.