Trước cuộc tranh đua của các nghệ sĩ nổi tiếng, YG vẫn luôn dẫn đầu top 10 nhân vật truyền cảm hứng

Thu Trang | | 06/12/2017 18:51

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc bình chọn vào danh sách chính thức của giải thưởng WeChoice Awards 2017, mặc dù các nghệ sĩ nổi tiếng đang có cuộc rượt đuổi khá gay gắt nhưng đội tuyển Young Generation vẫn luôn giữ vị trí đầu bảng top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng bất ngờ và vui mừng trước thông tin đội tuyển trẻ Young Generation nằm trong danh sách top 10 nhân vật, sự kiện được vinh danh trong giải thưởng We Choice Awards năm nay.

Bên cạnh các ca sỹ, diễn viên, người mẫu, nghệ sỹ,... YG là đội tuyển LMHT đầu tiên được xếp trong hạng mục Game thủ và thu hút nhiều sự quan tâm.

Trước cuộc tranh đua của các nghệ sĩ nổi tiếng, YG vẫn luôn dẫn đầu top 10 nhân vật truyền cảm hứng - ảnh 1

Ngay khi biết tin có 1 đội tuyển LMHT lọt danh sách đề cử giải thưởng này, rất nhiều game thủ đã kêu gọi sự ủng hộ và bình chọn và YG đang leo bảng xếp hạng nhanh 1 cách chóng mặt. Có thể nói, đây là niềm tự hào, niềm vui lớn của cộng đồng LMHT nói chung cũng như các thành viên của YG nói riêng.

Theo BXH cho đến thời điểm hiện tại, Young Generation đang gây bất ngờ lớn vì vượt qua những tên tuổi lừng lẫy như ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Chi Pu, diễn viên Trấn Thành,... để dành lấy vị trí đầu bảng top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Hạng mục này đang có 34 cái tên với 34 câu chuyện vô cùng ý nghĩa, nhân văn và tràn đầy cảm hứng. Từ những cái tên quen thuộc ở nhiều lĩnh vực như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu... cho đến đội tuyển eSport Young Generation.

Hiện tại, vào ngày 6/12/2017, đội tuyển Young Generation đang giữ vị trí đầu tiên trong top 10 với số phiếu bình chọn là 44.000. Kết quả này thật sự gây bất ngờ đối với mọi người, vì đứng thứ 2 chính là Sơn Tùng M-TP - chàng ca sỹ có lượng fan đông nhất nhì showbiz. Đứng thứ 3 là Khởi My.

Trước cuộc tranh đua của các nghệ sĩ nổi tiếng, YG vẫn luôn dẫn đầu top 10 nhân vật truyền cảm hứng - ảnh 2

Mặc dù chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc cổng bình chọn vào danh sách chính thức, trước cuộc rượt đuổi đầy cam go của các nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng đội tuyển Young Generation vẫn luôn giữ vững vị trí đầu bảng.

Trong năm vừa qua, Young Generation mặc dù không có được thành công như Gigabyte Marines (GAM). Tuy nhiên những chàng trai YG vẫn có được những thành tích vô cùng đáng nể. Đó là 2 lần dành giải Á Quân của VCSA và Á Quân GPL Mùa Hè năm 2017.

We Choice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

>> Faker bất ngờ đi quảng cáo laptop sau thất bại ở CKTG 2017

Bạn nên đọc:

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang

Những tưởng King Of War mở thêm cyber game “khủng” như sản phẩm ban đầu, thế nhưng nhiều người rất bất ngờ khi “ông trùm” cày thuê này lại chuyển hướng...

Nam thanh niên thành người sống thực vật do chơi game liên tục trong nhiều ngày

Bởi vì chơi game liên tục suốt nhiều ngày không nghỉ, nam thanh niên 22 tuổi đã nhận lấy hậu quả khôn lường.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.