Tranh cãi trước câu chuyện cày game một tháng kiếm 50 triệu đồng

Hữu Phong | | 05/12/2017 18:00

Thành quả kiếm 50 triệu/tháng do một anh chàng khoe lên group game đang được đem ra phân tích mổ xẻ.

Mới đây, thành viên group Blade and Soul Việt Nam lại được dịp xôn xao khi thành viên nickname Tú T. khoe thành quả cày game server Bắc Mỹ sau 1 tháng với số tiền thu về là 50 triệu VNĐ.

Tranh cãi trước câu chuyện cày game một tháng kiếm 50 triệu đồng - ảnh 1

Hình ảnh này khiến nhiều người chơi ghen tị và đa phần tỏ ra hoài nghi bởi cho dù lượng Vàng có tỷ lệ quy đổi khá ổn định ở server Bắc Mỹ nhưng nguồn cung-cầu để đạt được con số 50 triệu/tháng là khá khó.

Tuy nhiên, cũng theo một số người chơi có kinh nghiệm, khả năng cày là có thể nhưng phải bỏ vốn lớn, nuôi đội ngũ cày 24/24, bỏ tiền mua lại account cũng như thu mua Vàng số lượng lớn và bán ra ở thời điểm thích hợp. Nói cách khác, cày Vàng kiếm [nhiều] tiền thật không phải câu chuyện hoang đường trong BnS, nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Tranh cãi trước câu chuyện cày game một tháng kiếm 50 triệu đồng - ảnh 2

Cày Vàng ở Việt Nam khó để hái ra tiền như server Bắc Mỹ

Ngoài cày BnS, được biết thành viên Tú T. cũng đang nuôi một đội (team) cày Cabal Online server Bắc Mỹ với doanh thu không được tiết lộ.

Được biết, Blade and Soul là tựa game cho phép kiếm không giới hạn Vàng. Bởi Vàng là tài nguyên cực kỳ quan trọng giúp tăng sức mạnh cho nhân vật và một người chơi bình thường không bao giờ có thể kiếm đủ Vàng để sử dụng.

Tại Việt Nam, do sự lạm phát tăng cao, cày Vàng không phải một biện pháp hữu hiệu để giao dịch kiếm hàng chục triệu đồng trong Blade and Soul.

Tranh cãi trước câu chuyện cày game một tháng kiếm 50 triệu đồng - ảnh 3

Blade and Soul là một game chú trọng cày cuốc

>>> Tưng bừng khai trương phòng máy khép kín tại khu vực Cầu Giấy

Bạn nên đọc:

Choáng ngợp với trailer Blade and Soul Revolution của Netmarble tại G-Star 2017

Đúng như đã hẹn, hãng Netmarble Games vừa chia sẻ đến người hâm mộ trailer game mobile Blade and Soul Revolution tại sự kiện G-Star 2017 cách đây ít giờ.

Thêm một game mobile Blade & Soul sắp ra mắt, cạnh tranh với phiên bản di động của NCSoft

Một hãng game có tiếng của Hàn Quốc khác là Netmarble Games vừa tuyên bố sẽ cho ra mắt Blade and Soul phiên bản mobile, chỉ ít ngày sau khi NCSoft giới thiệu sản phẩm...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.