TP.HCM: Vé xem Sơn Tùng M-TP hát Lạc Trôi chỉ có 50.000đ

| 06/01/2017 11:00

Cuối tuần này, tại VCK Đấu trường huyền thoại của Liên Quân Mobile, nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ trình bài một số hit đình đám của anh trong năm vừa qua, trong đó có sản phẩm mới nhất Lạc Trôi.

TP.HCM: Vé xem Sơn Tùng M-TP hát Lạc Trôi chỉ có 50.000đ - ảnh 1

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Sơn Tùng M-TP sẽ thể hiện hai đến ba ca khúc tại sự kiện của Liên Quân Mobile vào cuối tuần này. Trong đó, một ca khúc đã được hé lộ đó là hit Lạc Trôi mới nhất của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Phần trang phục hiện chưa được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ 'vô cùng độc đáo'.

Được biết, Vòng Chung Kết Quốc Gia Đấu Trường Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại trường quay hãng phim Giải Phóng, địa chỉ số 212 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM. Vé tham dự Đấu Trường Huyền Thoại được mở bán với giá 50.000đ và bạn chỉ có thể mua duy nhất vào ngày 06/01 từ 09:00 đến 18:00 tại văn phòng Vietnam Esports, số 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tại đây.

>>> Hóa ra nhân vật chính trong Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP lấy cảm hứng từ Yasuo

Mai Chi

Bạn nên đọc:

Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung lại một phen điên đảo vì sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung một phen điên đảo vì quá giống trong game.

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.