Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn

Trinh Trần | | 07/11/2017 19:00

Bị hủy hôn không nhằm vào ngày xấu trời nào, lại vào đúng ngày tính năng cho phép kết hôn được cập nhật, đây có lẽ là cô gái “nhọ” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trước đây, khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt, game thủ đã vô cùng háo hức khi được phép đính hôn trong game.

Nhưng đến hôm 3/11, game thủ gần như vỡ òa cảm xúc khi tính năng cho phép mọi người kết hôn đã được cập nhật.

Tức thì, hàng loạt đám cưới trong cộng đồng đã diễn ra, nhuộm đỏ tất cả các hội nhóm của game. Thậm chí, một cuộc đua không hẹn đã nổ ra giữa những game thủ, khi họ thi nhau tung ra hình ảnh của đám cưới đầu tiên trong cả server.

Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn - ảnh 1

Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn - ảnh 2

Trong khi thiệ hạ đang rầm rộ tổ chức hôn lễ...

Cảnh tượng hoành tráng của những đám cưới, cảm giác mùa đông lạnh giá có người về chung một nhà thật là hạnh phúc. Điều này khiến nhiều game thủ có đôi có cặp vô cùng sốt sắng tiến hành hôn lễ. Còn những game thủ FA cũng không khỏi chạnh lòng, miệt mài tìm kiếm một ý chung nhân thích hợp để giao bái phu thê.

Vậy nhưng, dường như hôn nhân trong game cũng gần giống như ngoài đời, có ngọt ngào, mà cũng có đắng cay.
Mới đây, viết trên group của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một cô gái viết: “Hay lắm. Các bạn cứ cưới nhau đi. Để tớ chống mắt lên xem các bạn hạnh phúc được bao lâu. Hu hu”.

Trong khi mùa cưới đang dập dìu, lứa đôi hân hoan kết tóc xe tơ, status của nữ chủ nhân ingame có tên Thảo Sam, chẳng phải là “ném đá hội nghị”, khiến nhiều người mất hứng lắm sao?

Nhưng cái gì cũng có lý do của nó. Thảo Sam cũng từng như tất cả mọi người, vô cùng vui mừng bởi tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp. Họ đã từng sốt sắng làm lễ đính hôn và có mối quan hệ rất vui vẻ.

Bất ngờ, ngay khi tính năng cho phép kết hôn vừa cập nhật, thì người bạn tâm giao bỗng dưng hủy quan hệ đính hôn. Không biết, mối quan hệ trục trặc do đâu, tình cảm đã lạnh nhật thế nào, nhưng là con gái, bất ngờ bị rũ bỏ, có ai mà không hụt hẫng.

Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn - ảnh 3

Tính năng kết hôn vừa cập nhật, nữ game thủ tức tưởi vì bị ly hôn - ảnh 4

...Thì có những dòng thông báo khiến ai đó đau lòng

Giải thích lý do bị hủy đính hôn, cô nàng thẳng thừng thừa nhận: “Thì tớ bị đá thôi chứ làm sao”.

Về cảm giác của người bị “đá”, cô nàng cho biết, cảm giác này có lẽ không đau như mối quan hệ ngòai đời, nhưng cô cũng thừa nhận cảm thấy rất buồn.

Chứng kiến chuyện tình ảo với cái kết buồn của nữ game thủ, nhiều người tỏ ra thông cảm. “Phía bên kia” cũng thật lạnh lùng. Hủy hôn không vào ngày nào, lại vào đúng ngày tính năng cho phép kết hôn được cập nhật. Vì vậy, có thể nói, đây có lẽ là cô gái “nhọ” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Nhưng mà có hề gì đâu, “Đời còn dài, con trai tốt còn nhiều. Vui lên, tô son cho đẹp rồi bước tiếp nào cô gái”, một game thủ khuyến khích.

“Đau ngắn hơn đau dài. Chỉ sợ sau này có gặp nhau ở ngoài cảm giác xa lạ thôi”, một nữ game thủ khác viết.
Trong khi đó, nhiều game thủ cũng thừa nhận rằng, lúc này, phong trào kết hôn đang trở nên rầm rộ, nhưng biết đâu đấy, một thời gian nữa, người ta lại chứng kiến những cuộc li hôn nhiều ân oán.

FA thì cứ hẵng từ từ. Tìm người hợp ý, hợp ngôn, kết hôn vẫn chưa muộn. Vội vàng chạy theo phong trào, vui một vài ngày rồi lại ôm hận thiên thu, phỏng ích gì, nhiều game thủ FA dặn lòng và nói với nhau.

Trinh Trần

>> VLTKm: Hé lộ tính năng kết hôn cùng nội dung tỷ võ chiêu thân

Bạn nên đọc:

Thì ra các game thủ VLTK Mobile lại đa tài như thế này

Không chỉ giỏi chơi game, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn đang chứng minh khả năng cầm - kỳ - thi - họa của mình nhân dịp tựa game này tròn 1 tuổi.

Chuyện tình yêu nảy nở từ giọng hát chat voice của cặp đôi VLTKm

Có cảm tình với nhau từ giọng hát trong tính năng chat voice của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cặp đôi “Chị ơi anh yêu em” này đã may mắn tìm thấy được tình...

Mừng game 1 năm, bang hội tổ chức sinh nhật… 11 tuổi

Đây là thời điểm đặc biệt đối với những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi tất cả đang cùng nhau ôn lại những tháng ngày đầu tiên cùng tranh bãi, công...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.