TiểuTrânNữ: Mình không quan tâm số tiền đã bỏ vào game!

Trinh Trần | | 31/01/2018 18:00

Để hiểu hơn về Tiểu Trân Nữ, nữ đại gia vừa vươn lên top 1 BXH lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Infogame vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với nữ game thủ này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Vài tuần qua, người có nickname TiểuTrânNữ trở thành một hiện tượng trong cộng đồng VLTKm. Từ một người “vô danh”, chỉ trong 1 tháng, cô đã vươn lên chóng mặt trên Bảng xếp hạng lực chiến.

Đặc biệt, cuối tuần qua, TiểuTrânNữ đã bất ngờ soán ngôi số 1 của đại gia DươngHiểuPhàm, với khoảng chênh lệch hơn 60.000 điểm lực chiến.

Khả năng đua top cực đỉnh của nữ đại gia này khiến không ít người tò mò. Thậm chí còn có rất nhiều đồn đoán về tiểu sử, lai lịch cũng như lý do cô gái trẻ này có thể vung tiền “như vòi rồng” vậy.

Để hiểu hơn về chân dung TiểuTrânNữ, Infogame vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với nữ game thủ này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

TiểuTrânNữ: Mình không quan tâm số tiền đã bỏ vào game! - ảnh 1

Chào TiểuTrânNữ. Bạn vừa nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hiện nay đang có rất nhiều đồn đoán về bạn. Có người cho rằng bạn chính là người của VNG, có người lại nghĩ bạn cặp đại gia nên mới có số tiền “khủng” nạp vào game. Bạn nghĩ gì về điều này.

Mình cũng không khó chịu đâu. Mọi người chơi game vui vẻ là được rồi. Ai cũng có tính tò mò, nên khi không rõ thường sẽ suy đoán mà.

Bạn đến với VLTKm lâu chưa, và cơ duyên nào đưa bạn đến với tựa game mobile này?

Mình chơi VLTKm ngay từ khi game mới ra. Tại ngày nhỏ cũng từng chơi VLTK1. Bây giờ có điều kiện hơn, chơi game cũng thoải mái hơn nên mình thường xuyên chơi hơn.

Nhưng chơi được nửa năm thì mình nghỉ. Trước khi nghỉ, mình cũng đã đứng trong top 10 server rồi. Nghỉ khoảng 8 tháng thì mình chơi lại. Mình chơi bằng account cũ chứ không phải mua account mới.

Bạn nghĩ sao khi nhiều người cho rằng chơi game mà nạp quá nhiều tiền là phung phí và vô bổ?

Mình chỉ có thể trả lời, có 10 thì xài 2-3, còn lại để dành. Mình xài cho giải trí và game là 2-3.

Mình không nhìn vào số tiền mình bỏ vào game. Mình chỉ nhìn vào chất lượng cuộc sống. Khả năng hiện tại của mình có thể đáp ứng cho việc chi ra từng ấy tiền cho game, nên mình cảm thấy vui khi chơi game là được.

TiểuTrânNữ: Mình không quan tâm số tiền đã bỏ vào game! - ảnh 2

Tiểu Trân Nữ không ngại công khai facebook và hình ảnh cá nhân

Cái tên TiểuTrânNữ nghe rất ấn tượng. Cái tên này xuất phát từ đâu vậy bạn?

Tên lót của mình là Nữ, tên thật là Trân, nên mình đặt tên như vậy. Còn tên đầy đủ thì mình xin giữ bí mật, vì mình không muốn danh tính bị tiết lộ quá nhiều.

Bạn qua Mỹ lâu chưa và có hay về Việt Nam không?

Mình qua Mỹ 7 năm rồi. Thứ 5 này mình sẽ bay về Việt Nam chơi tết lần đầu tiên. Mình ít về Việt Nam vì chưa có cơ hội. Công việc của mình cũng khá bận nên khó xin nghỉ.

Hiện bạn bè mình ở Việt Nam cũng không còn nhiều, nên mình chủ yếu về để thăm gia đình.

Hiện tại công việc của bạn ở Mỹ là gì?

Mình là thư ký kiêm kế toán trưởng cho một chuỗi siêu thị, gần giống như Lotte hay BigC ở Việt Nam vậy.

Nghe nói bạn còn là một đại gia Bitcoin nữa phải không?

Mình có đầu tư Bitcoin. Nhưng còn đại gia thì mình không dám nhận. Với mình, 2 từ đại gia đó tạo cảm giác xa cách với mọi người.

Hiện nay, bảng xếp hạng lực chiến đang là cuộc đọ sức giữa DươngHiểuPhàm, Thân-Thành và TiểuTrânNữ. Có người cho rằng bạn đang vướng vào cuộc chạy đua quyết liệt giành vị trí top 1 để chứng tỏ bản thân. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Không đâu bạn, mình không chạy đua gì cả. Mình thấy khả năng của mình tới đâu thì mình chơi tới đó. Sau này hết tiền hoặc tiền để dùng vào việc khác thì mình sẽ nạp ít lại. Không top 1 cũng không sao cả.

Một câu hỏi nữa mong bạn tiết lộ. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi?

Mình năm nay 26 tuổi.

Cảm ơn TiểuTrânNữ. Chúc bạn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc và sớm trở lại Việt Nam đón tết!

Trinh Trần thực hiện

>> Nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lộ mặt, khẳng định mình không phải là VNG

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến

Mới chỉ áp sát Top 3 trong vài tuần trở lại đây, nữ đại gia Tiểu Trân Nữ đã mau chóng chứng tỏ độ chịu chơi khi bất ngờ soán ngôi của những anh tài trên...

Chiêm ngưỡng biệt phủ nguy nga của đại gia 10 triệu lực chiến Dương Hiểu Phàm

Tương xứng với vị thế đại gia, với những trang bị, đồng hành có trị giá hàng trăm triệu mỗi món, tất nhiên, Dương Hiểu Phàm cũng có một gia viên lộng lẫy...

VLTKm: Tiểu Trân Nữ, nhân vật mới nổi bám sát Dương Hiểu Phàm là ai?

Top lực chiến liên server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang nổi lên một nhân vật như một hiện tượng, đó là người có tên Tiểu Trân Nữ ở server 14.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.