Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017?

Tiểu Vũ | | 08/02/2018 16:00

Chắc hẳn cái tên Tiền Zombie V4 không còn quá xa lạ với cộng đồng Đột Kích, và hiện tại anh đang là người đúng đấu hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Liệu rằng các hạng mục khác trong cuộc bình chọn lần này có làm cộng đồng bất ngờ với những cái tên lạ mới không?

Như đã thông tin, cuộc “Bình chọn gương mặt tiêu biểu 2017” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động tổng kết, hướng tới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi đã được NPH VTC Game chính thức khởi động vào ngày 02/02 vừa qua.

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 1

Đây là cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các hoạt động của Đột Kích trong suốt năm 2017 vừa qua. Năm nay, hướng tới sinh nhật 10 năm tuổi, Đột Kích mở cuộc bình chọn với 4 hạng mục: Nhân vật truyền cảm hứng, Chủ tịch Liên minh Đột Kích tiêu biểu, VĐV Esports Xuất sắc và Đột tuyển Esports xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên hiện đang nằm trong top bình chọn qua các hạng mục nhé.

Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

1. Đinh Văn Tiền – Youtuber Tiền Zombie V4: 1395 lượt bình chọn

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 2

Là một youtuber đi lên từ Đột Kích và luôn thu hút được tình cảm của người hâm mộ nhờ cách bình luận săn zombie giản dị, chân chất và hài hước. Tiền Zombie V4 là thương hiệu được rất nhiều game thủ không chỉ Đột Kích mà nhiều lĩnh vực biết đến.

Hạng mục Chủ tịch Liên minh Đột Kích tiêu biểu

1. Nguyễn Thị Hồng Điệp – Chủ tịch LMĐK Đồng Nai: 519 lượt bình chọn

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 3

Là nữ Chủ tịch LMĐK duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong nhiều năm liền, cô luôn là nữ chủ tịch liên minh Đột Kích nhiệt tình, mẫu mực và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của LMĐK Đồng Nai.

Hạng mục VĐV Esports Xuất sắc

1. Bùi Đình Văn (RAMBO) – EvaTeams: 487 lượt bình chọn

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 4

Nhắc đến Bùi Đình Văn - Rambo captain EVATEAMS, là nhắc đến một Sniper đạt phong độ tốt bậc nhất Việt nam thời kỳ này. Rambo đang giữ cho mình một bảng thành tích cực kỳ đáng nể như dẫn dắt team vô địch VEC 2017, Á quân thế giới CFS 2017, hạng nhì CFEL 2017 SS2. Không những vậy với vẻ ngoài khá điển trai, anh còn gữ cho mình một bảng danh sách các Fan nữ theo đuổi cực dài.

Hạng mục Đột tuyển Esports xuất sắc

1. EvaTeams – Á quân CFS GF 2017: 608 lượt bình chọn

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 5

Một team với sức trẻ và tinh thần tập thể cực cao, thi đấu hết mình để giành được những ngôi vị mà team nào cũng mong ước. Là niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Thành tích:

+1st CFS NationalFinal 2017

+3rd CFEL S1 2017

+2nd CFEL S2 2017

+3rd CFSI 2017

+2nd CFS GF 2017

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017? - ảnh 6

Kỉ niệm chương pha lê đặc biệt mà BTC dành tặng những cá nhân, tập thể giành giải Nhất.

Trên đây là những gương mặt hiện đang nằm trong top bình chọn các hạng mục gương mặt tiêu biểu Đột Kích 2017. Theo chúng tôi được biết, thời gian bình chọn sẽ chính thức kết thúc vào lúc 12h00 ngày 09/02/2018. Nếu bạn chưa bình chọn cho những người mà mình yêu thích thì ngay bây giờ hãy truy cập vào: http://binhchon2017.dotkich.vtcgame.vn/ nhé.

Với hoạt động mang ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn dành cho những xạ thủ Đột Kích có đóng góp lớn cho sự phát triển của Đột Kích năm 2017. Và đặc biệt hơn cả là những gương mặt tiêu biểu được vinh danh trên cổng bình chọn, họ chính là những người đã góp phần xây dựng cộng đồng Đột Kích Việt Nam ngày một vững mạnh và tốt đẹp hơn. Đây thực sư là một đại gia đình được trải dài từ Bắc đến Nam, cùng sống, cùng xây dựng một đam mê trong hơn 10 năm qua.

Bạn nên đọc:

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán

Rạng sáng ngày hôm nay, bản cập nhật Tết Nguyên đán của Đột Kích với tên gọi Triệu tập Rồng thiêng đã chính thức ra mắt.

Hướng tới sinh nhật 10 tuổi, Đột Kích khởi động Bình chọn Gương mặt Tiêu biểu 2017

Nhìn lại năm 2017, Đột Kích có rất nhiều những gương mặt xứng đáng trở thành gương mặt tiêu biểu.

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.