Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới

Thu Trang | | 15/11/2017 15:06

Trải qua nhiều giai đoạn, nhiều biến chuyển của giang hồ võ lâm, bảng lực chiến cá nhân của các cao thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giờ đây đã có nhiều sự thay đổi khác biệt so với trước.

Hơn một năm ra mắt đến làng game Việt cho đến nay, tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thể loại game kiếm hiệp. Trải qua khá nhiều nốt thăng trầm trong quá trình phát triển, nhưng chung quy lại, tựa game này luôn luôn để lại trong lòng mỗi người chơi sự tò mò, sự tranh đua, đặc biệt đó là việc giành lấy cơ hội để nằm trong top cao của bảng lực chiến cá nhân.

Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 1

Có lẽ, bảng lực chiến cá nhân chính là cơ hội, động lực để nhiều cao thủ võ lâm cố gắng hết sức, thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với tựa game này. Top lực chiến cũng phần nào tạo nên sự cạnh tranh cao, sự ganh đua đầy khốc liệt trong cộng đồng game thủ VLTKm.

Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò và mong muốn được diện kiến; thì ở đâu đó vẫn còn nhiều cao thủ không giữ được phong độ của mình, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó tùy thuộc vào thời thế đổi thay. Tuy vậy, nhưng mỗi khi xướng tên cao thủ đứng top thì quả thực luôn luôn xảy ra nhiều tranh cãi nảy lửa xung quanh, mặc dù những anh tài này sở hữu “sức mạnh” là điều không thể phủ nhận được.

Nếu tính thời điểm cách đây nửa năm, có thể điểm mặt những cao thủ lừng lẫy một thời luôn tranh đua nhau từng vị trí trong top 3 của bảng lực chiến cá nhân đó là: King đến từ S2 Hoa Sơn, Bé – Cua đến từ S5 Tung Sơn hay Dương Hiểu Phàm đến từ S1 Thái Sơn.

Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 2

Bảng lực chiến cá nhân thời điểm cách đây nửa năm

Ba nhân vật quyền lực một thời này luôn luôn tráo đổi vị trí dẫn đầu cho nhau tùy thuộc vào lượng lực chiến, mặc dù không giữ được phong độ ổn định nhưng họ lại chính là những nhân vật được cộng đồng VLTKm quan tâm nhiều nhất.

Không chỉ kể đến top 3 lực chiến, cả những cao thủ còn lại trong top 10 lúc đó cũng không giữ được phong độ, vị trí lung lay và lượng lực chiến cũng đã bị thay thế bởi nhiều nhân tố mới.

Và mới đây, sau hơn nửa năm kể từ thời điểm trên, bảng lực chiến cá nhân đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là những cao thủ thuộc top 10.

Thời thế thay đổi, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân VLTKm xuất hiện nhiều cao thủ mới - ảnh 3

Bảng lực chiến cá nhân thời điểm hiện tại

Bên cạnh những cái tên quen thuộc luôn luôn dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến cá nhân như Ông Bụt đến từ S2 Hoa Sơn hay Dương Hiểu Phàm đến từ S1 Thái Sơn thì nhân vật thứ 3 có sự thay đổi, đó là xuất hiện nhân vật mới đến từ S4 Hành Sơn có tên Thân Thành với tổng lực chiến xấp xỉ từ 7 đến gần 9 triệu lực chiến.

Ngoài ra, những cao thủ thuộc top 10 cũng xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới, đặc biệt vị trí thứ 8 mới nổi lên gần đây đó là game thủ Thái Châu đến từ S19 Ngân Giang với tổng lực chiến lên đến gần 7 triệu mặc dù trước đó đã “ở ẩn” một thời gian.

Không chỉ nam game thủ Thái Châu là nhân tố mới xuất hiện trong top 10, mà còn có một số cao thủ khác sở hữu lượng lực chiến cao hơn cũng mới xuất hiện, đó là : Thạch Sanh S2 Hoa Sơn với hơn 7 triệu lực chiến đứng vị trí thứ 9; Anh Sáu và Cốm S10 Long Giang với hơn 7 triệu lực chiến đứng vị trí thứ 7 và 6; cao thủ Emporio S43 Nam Sơn với hơn 7 triệu 500 lực chiến đứng vị trí thứ 5.

Có thể thấy được, bảng xếp hạng lực chiến sẽ có thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, anh hùng nào rồi cũng có lúc này lúc khác, thời thế đổi thay nên các vị trí luôn bị xáo trộn, thay đổi. Tuy nhiên, việc xuất hiện các cao thủ đã ra tay “chịu chi” để sở hữu lượng lực chiến đáng mơ ước như thế này quả thực thật đáng ngưỡng mộ.

>> VLTKm: Võ sĩ đai đen đầu tư 300 triệu một thời giờ đã lọt top 10 lực chiến cao nhất

Bạn nên đọc:

MV mới của nhóm hotteen Hà Thành qua con mắt phán xét của Pew Pew

Cũng giống như hầu hết cư dân mạng, caster Pew Pew phải lắc đầu ngán ngẩm với nhiều tình tiết trong MV mới Chưa bao giờ mẹ kể của nhóm hotteen Hà Thành.

Hài hước với vị phụ huynh gank con lên tận group game

Một cách quản lý con chơi game khá hài hước của một vị phụ huynh mới đây, khi người mẹ này lên tận group của game để thăm hỏi con mình.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.