Thoát khỏi "trẻ trâu" Việt Nam, Cowsep nhanh chóng đạt rank Bạch Kim I ở máy chủ mới

Thu Trang | | 14/05/2018 08:00

Chuyển sang máy chủ Philipines mới đây, "thánh" Cowsep đã rất nhanh chóng đạt được lên rank Bạch Kim I chỉ sau 2 ngày.

Chặng đường thánh streamer nổi tiếng thế giới Cowsep leo rank ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam quả thực rất chông gai, nhiều thử thách mà có lẽ bản thân Cowsep không hề nghĩ đến. Từ việc bị những game thủ trẻ trâu Việt troll từ trong game ra đến ngoài đời, rồi cản trở việc leo rạn vốn dĩ Cowsep có thể dễ dàng làm việc đó,...

Tuy nhiên, dù nhiều cản trở, lắm bức xúc nhưng chặng đường đó là một kỉ niệm khó quên đối với Cowsep. Để hoàn thành quá trình leo rank, chinh phục ở nhiều máy chủ khác nhau nên mới đây, Cowsep đã quyết định rời khỏi máy chủ Việt Nam một thời gian để tham gia vào một môi trường mới ở Philipines.

Đúng như dự đoán, khi Cowsep thoát khỏi được cộng đồng game thủ trẻ trâu ở Việt Nam thì việc leo rank của anh cũng trở nên dễ dàng hơn như trở bản tay.

Thoát khỏi trẻ trâu Việt Nam, Cowsep nhanh chóng đạt rank Bạch Kim I ở máy chủ mới - ảnh 1

Điển hình đó là ngay trong ngày đầu tiên đến máy chủ Philipines, Cowsep đã đánh 10 trận rank khởi động và giành được 8 trận thắng và 2 trận thua, anh đã đạt được thứ hạng Vàng II.

Thành tích chưa dừng lại ở đó, sau tiếp đó 2 ngày, Cowsep đã nhanh chóng đạt được rank Bạch Kim I với 30 trận đấu xếp hạng.

Đạt được thứ hạng khá cao như vậy, tuy nhiên tham vọng của Cowsep vẫn chưa dừng lại, anh tin rằng bản thân sẽ tiếp tục chinh phục để đạt được rank Cao Thủ tại máy chủ Philipines.

Cowsep chính thức thông báo sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 7 này

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.