Thế lực môn phái Đào Hoa đang xâm chiếm top 10 cao thủ VLTKm

Thu Trang | | 28/02/2018 16:46

Trong top 10 đại cao thủ sở hữu lực chiến "khủng" của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hầu hết là sự thống trị của môn phái Đào Hoa.

Ở thời điểm hiện tại, top 10 cao thủ sở hữu lực chiến cá nhân thuộc hàng "khủng" dẫn đầu vẫn là cái tên quen thuộc Tiểu Trân Nữ với hơn 10 triệu 800 lực chiến, nhân vật này thuộc S14 Kim Sơn.

Thế lực môn phái Đào Hoa đang xâm chiếm top 10 cao thủ VLTKm - ảnh 1

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân ở thời điểm hiện tại

Tiếp đến là nhân vật Dương Hiểu Phàm vẫn luôn ổn định vị trí từ trước tới nay, hiện tại nhân vật này đang sở hữu hơn 10 triệu 700 lực chiến, thuộc S1 Thái Sơn. Vị trí thứ 3 trong top 10 lực chiến là cao thủ Càn Long Đế thuộc S2 Hoa Sơn, nhân vật này hiện đang sở hữu hơn 10 triệu 100 lực chiến. Có thể thấy được, đây là hai người chơi nắm giữ vị trí này lâu nhất và có thể nói họ là những người bám trụ lâu nhất, khi nhiều người khác đã rời khỏi cuộc chơi.

Từ vị trí thứ 4 đến vị trí thứ 10 trong top 10 lực chiến vẫn là những cái tên quen thuộc như Thái Châu, Na Na, Silver,..., họ vẫn là những cái tên luôn trụ vững để nằm trong top 10 cao thủ lực chiến này.

Sau bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương vào ngày 4/1/2018 vừa qua, đây là bản update lớn gần như "thay máu" toàn bộ trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 - phiên bản mới nhất và được người chơi mong chờ nhất trong VLTKm. Cùng với lần cập nhật của phiên bản mới này cũng là sự ra đời của môn phái mang tên Thiên Sơn, đây là môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn.

Thế lực môn phái Đào Hoa đang xâm chiếm top 10 cao thủ VLTKm - ảnh 2

Từ sau phiên bản này, top 10 lực chiến cá nhân không chỉ thay đổi về vị trí xếp hạng, xuất hiện thêm nhiều cao thủ mới mà còn tăng lên về số lực chiến của từng cá nhân top 10. Nếu trước đó chưa cập nhật phiên bản mới số lực chiến cao nhất chỉ đạt hơn 8 triệu 500 lực chiến thì hiện tại, bốn nhân vật đầu tiên đã đạt đến con số 10 triệu lực chiến, ngoài ra những nhân vật còn lại đã lên con số hơn 9 triệu lực chiến.

Nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra một sự trùng hợp đặc biệt trong top 10 này, đó là sự thống trị của môn phái Đào Hoa. Trừ top 3 là sử dụng môn phái Thiên Sơn, Đường Môn và Tiêu Dao và còn lại, tất cả đều đang chơi môn phái Đào Hoa.

Trước đó top 10 lực chiến còn đang sử dụng nhiều môn phái rất phong phú thì hiện tại, hầu hết ai cũng đang chơi Đào Hoa.

Thế lực môn phái Đào Hoa đang xâm chiếm top 10 cao thủ VLTKm - ảnh 3

Top 10 lực chiến cách đây hơn 1 tháng

Sự trùng hợp này có lẽ đến từ sức mạnh của phái Đào Hoa từ sau bản cập nhật mới. Mặc dù Tàng Kiếm và Côn Lôn có kỹ năng được đánh giá là “quá bá đạo” trong phiên bản mới, nhưng chỉ game thủ có lực chiến tương đối cao mới lựa chọn 2 môn phái tầm gần này.

Tuy nhiên, khi sử dụng phái Đào Hoa người chơi sẽ điều chỉnh tăng tốc đánh và chính xác, chỉ với lực chiến tầm trung là game thủ đi Tống Kim phái Đào Hoa có thể dễ dàng đạt được liên trảm trên 10.

>> Ngã ngửa trước cách chơi trội của đại gia VLTK Mobile

Bạn nên đọc:

Trở thành người chơi xuất sắc nhất, game thủ Dota 2 nhận được Mercedes bạc tỷ

Nhận danh hiệu game thủ hay nhất giải, Vladimir “RodjER” Nikogosyan đã được nhà tài trợ Mercedes-Benz tặng ngay chiếc xế hộp trị giá gần 50.000 EUR (1,4 tỷ VNĐ).

Sếp của Riot Games bất ngờ về đầu quân cho PUBG

Ông Jung Hyun Kwon - một trong những giám đốc cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển hướng và về đầu quân cho PUBG.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.