Thân-Thành dừng cuộc chơi, bán account cho đại gia chịu chơi nhất nhì giới võ lâm

Trinh Trần | | 21/05/2018 10:32

Mấy ngày gần đây, Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ mobile xôn xao khi thông tin chuyển nhượng account giữa hai đại gia Thân-Thành và Lưu Bang vừa diễn ra.

Theo đó, đại gia rất nổi tiếng trong giới võ lâm là Thân-Thành đã chính thức dừng cuộc chơi. Anh đã chuyển giao account cực “khủng” của mình cho một người chơi cũng tầm cỡ không kém đó là Hắc Y Lưu Bang, (hay cộng đồng thường gọi là bác Lưu Bang).

Lý do vì sao Thân-Thành nghỉ game không được tiết lộ. Chi tiết về vụ chuyển nhượng cũng ít người biết đến. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết, giá bán của account này là khoảng 300 triệu.

Thân-Thành dừng cuộc chơi, bán account cho đại gia chịu chơi nhất nhì giới võ lâm - ảnh 1

Account của Thân-Thành đã chuyển nhượng cho Hắc Y Lưu Bang

Thân Thành từng là nhân vật “máu mặt” trong cuộc đua top liên server. Account của anh từng có một thời gian dài đứng trong top 3 và có lúc nằm ở top 1, top 2. Từ khi Tiểu Trân Nữ mới xuất hiện, Thân-Thành vẫn thường xuyên có mặt ở vị trí top 3.

Cho đến khi chuyển nhượng, accunt của Thân-Thành đang có 11,7 triệu lực chiến. Thực tế lực chiến này đã bị chững lại suốt một thời gian, do chủ nhân của nó từ khá lâu không còn đầu tư nữa.

Tuy nhiên, người ta tin rằng tới đây, account này sẽ nhanh chóng lên lại top, bởi vì nó nằm trong tay Lưu Bang, một nhân vật cộm cán, một nhà đầu tư cực kỳ mạnh tay.

Nhân vật này từng có một thời gian nghỉ game trước khi quay lại. Anh từng khiến giới võ lâm xôn xao khi chi 300 triệu mừng tuổi anh em toàn bang nhân dịp năm mới 2016.

Thân-Thành dừng cuộc chơi, bán account cho đại gia chịu chơi nhất nhì giới võ lâm - ảnh 2

Accun cũ của Lưu Bang chuyển nhượng cho Bạch Y Cầm Sư hiện đang đứng top 1 server

Ngay khi mua về, việc đầu tiên của Lưu Bang là nạp tiền. Theo một số nguồn tin, người này đã đầu tư vào hơn 60 nghìn vàng, với số tiền tương đương khoảng 15 triệu đồng. Đại gia này sẽ từng bước thức tỉnh pet, nâng full 10 món hoàng kim... cho account mới này.

Trước đó, Lưu Bang đã bán account cũ của mình cho Bạch Y Cầm Sư và hiện account này đang ở top 1 server. Account Thân-Thành mà Lưu Bang vừa mua lại (nay đổi tên thành Hắc Y Lưu Bang), đang ở vị trí thứ 2.

Người ta cho rằng, sở dĩ Lưu Bang bán account cũ để mua lại account của Thân-Thành, là bởi có mức cường hóa rất cao, có món vũ khí đã lên đến 120.

Trinh Trần

>> VLTKm: Đại gia bỏ 300 triệu lì xì cả bang đã trở lại, lợi hại hơn xưa

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.