"Thánh nữ nhạc chế" gây sốt khi dặn chồng “cai” game

Trinh Trần | | 09/05/2018 11:46

Với Người hãy quên game đi, thánh chế Thanh Tuyền đã nói hộ nỗi lòng của những người vợ có chồng quá mê chơi game mà bỏ bê gia đình, bỏ rơi đi những điều quý giá, quan trọng trong cuộc đời.

Đặng Thanh Tuyền từ lâu đã nổi danh, được cộng đồng mạng mệnh danh là “thánh chế”. Chị cho ra đời rất nhiều ca khúc nhạc chế từ những nhạc phẩm nổi tiếng. Các bài nhạc chế của chị thường là những đề tài gần gũi với nỗi lòng, tâm tư của phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, “thánh chế” này lại tiếp tục ra mắt một bài nhạc chế mới và đề tài chị nhắm đến chính là những ông chồng mê game.

Thánh nữ nhạc chế gây sốt khi dặn chồng “cai” game - ảnh 1

Mượn lời ca khúc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm, Thanh Tuyền đã chế thành Người hãy quên game đi. Điều chị gửi gắm trong ca khúc là nỗi lòng của người bạn gái, người vợ có người yêu/chồng quá mê chơi game mà bỏ bê gia đình, bỏ rơi đi những điều quý giá, quan trọng trong cuộc đời.

Lời ca khúc đánh đúng vào tâm lý những chị em có chồng/người yêu mê game, vừa chân thực, vừa trần trụi, khiến đông đảo chị em gật gù khen ngợi.

Ca khúc có đoạn: Người yêu hỡi, người đừng mải mê chơi game. Ngày nào cũng xin: Cho anh chơi tí thôi. Giờ khuya lắm rồi, hỏi rằng tắt máy hay để tôi? Người yêu hỡi, dạo này chỉ game - anh chơi. Ngày nào nói Anh yêu em nhất trên đời. Lại điêu nữa rồi. tại sao giờ toàn ôm game”...

Từ những “hiện tượng” trên, điệp khúc của bài hát trở nên dồn dập với những lời khuyên bảo thống thiết của bạn gái: “Người hãy thôi game đi và đừng mê game nữa”, bởi vì chơi game hại mắt, lắm hôm ngồi lỳ không đi tắm, hôi rình. Giờ tan ca chỉ thích ngồi trong nhà cày game, cuộc sống thấy nhạt quá...

Có thể nói, Người hãy quên game đi của Thanh Tuyền vừa vui nhộn lại vừa thực tế, là nỗi lòng của không ít chị em có chồng/người yêu quá đam mê game. Chính vì vậy, ca khúc đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Trinh Trần

>> Củ Tỏi lại khiến dân tình nghiêng ngả với ‘Ghen chế'

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.