"Thánh" Cowsep thực sự cạn lời với văn hóa trẻ trâu cày thuê ở Việt Nam

Thu Trang | | 17/04/2018 18:00

Sau nhiều ngày tu luyện lên rank ở server Việt Nam, hiện tại streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Cowsep đã biết được trẻ trâu cày thuê là gì.

Mới chỉ vài hôm trước thôi, anh chàng streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Cowsep đã phải đăng đàn kêu trời về vấn đề không thể yên ổn ở rank Bạch Kim vì bị những game thủ "trẻ trâu" ở Việt Nam tấn công quá mạnh mẽ.

Trước đó, khi đạt được Bạch Kim, Cowsep đã vội vui mừng vì đã chiến thắng được "trẻ trâu". Thế nhưng, cuộc đời không như là mơ và hiện tại anh đang phải chuyển hướng đối phó, đó là chuyển sang cày lên rank Kim Cương.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tu luyện khá gian nan vất vả ở server Việt Nam thì mới đây, Cowsep đã tìm ra và hiểu được về văn hóa cày thuê ở Việt Nam.

Thánh Cowsep thực sự cạn lời với văn hóa trẻ trâu cày thuê ở Việt Nam - ảnh 1

Cowsep cũng chia sẻ vấn đề này lên fanpage cá nhân của mình : " Plowed Young Buffalos cannot stop me/ Maybe they can...” ( Những trẻ trâu được cày thuê không thể ngăn cản tôi/ Có lẽ họ có thể...).

Những chia sẻ rất thật này của Cowsep phần nào cho thấy cảm nhận của trùm streamer LMHT thế giới về "vấn nạn" này bấy lâu vẫn tồn tại ở Việt Nam. Gamer "trẻ trâu" ở rank Kim Cương nguy hiểm thế nào khi mang danh là Kim Cương đó nhưng thật ra trình chỉ ngang tầm Đồng Đoàn.

Nói về vấn đề cày thuê ở Việt Nam thì có lẽ ai cũng biết, từ trước đến nay luôn là mối nguy hiểm đối với những game thủ chân chính của LMHT. Dù đã có những cuộc thanh trừng từ chính nhà phát hành, tuy nhiên cũng không thể nào ngăn cản nổi.

Dẫu vậy, nhưng những game thủ Việt cũng chỉ biết còn cách “sống chung với lũ” và chỉ hi vọng là đừng gặp quá nhiều “cày thuê” hay “người được cày thuê” trong trận đấu đó, cũng như Cowsep cũng vậy.

Thánh Cowsep thực sự cạn lời với văn hóa trẻ trâu cày thuê ở Việt Nam - ảnh 2

Cho đến hôm nay, anh đã học thêm được văn hóa cày thuê ở Việt Nam, và cho rằng rank Kim Cương Việt Nam sẽ rất là khó khăn. Hiện tại tài khoản MyTeamSoBad của Cowsep đang ở rank Kim Cương 3.

>> "Thánh" Cowsep bất ngờ đổi tên trẻ trâu, xuất sắc cán mốc cán mốc Kim Cương Việt Nam

Bạn nên đọc:

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

"Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) sẽ bị cắt khoảng 7 phút trên rạp.

Đỏ mặt với nữ coser hóa thân thành nhân vật game Girls Frontline cực kỳ nóng

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nóng bỏng về một nữ nhân vật trong Girls' Frontline.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.