"Thánh" Cowsep đưa Sơn Tùng M-TP ra để cầu xin game thủ Việt

Thu Trang | | 11/04/2018 17:00

Mới đây, CowSep đã phải đăng tải lên facebook cá nhân của mình để cầu xin các game thủ Việt đừng cấm chọn vị tướng Master Yi nữa.

Như Infogame đã đưa tin, streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới được mệnh danh là "Thánh Yi" Cowsep vừa qua đã lựa chọn máy chủ Việt Nam để bay rank sau khi bị Riot Hàn chơi xấu khóa sạch tài khoản. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Tuy nhiên, bản thân anh khi chơi trong các trận đấu và nhận thấy ý thức chơi game của một số game thủ Việt vô cùng kém, chơi không trong sạch và những trường hợp như hờn dỗi, troll hay thậm chí là chửi bới xảy ra thường xuyên.

Chưa thoát khỏi cơn ác mộng của các “trẻ trâu” Việt Nam thì Cowsep lại phải đối mặt với những khó khăn mới. Đó là vị tướng tủ làm nên tên tuổi của anh là Master Yi liên tục bị "ban" trong các trận xếp hạng.

Thánh Cowsep đưa Sơn Tùng M-TP ra để cầu xin game thủ Việt - ảnh 1

Cowsep phải cầu cứu game thủ Việt : "Đừng ban Yi của tôi nữa"

Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho Cowsep, bởi lẽ từ trước đến nay anh rất thích chơi Master Yi và chỉ chơi đúng một vị tướng này mà thôi. Tuy nhiên với tỷ lệ cấm cực cao hiện nay thì có lẽ Cowsep sẽ phải tạm biệt tướng tủ của mình trong thời gian khá dài.

Còn đối với game thủ Việt, thì Master Yi lại nằm trong top những vị tướng được ưu tiên cấm tại các rank thấp từ Vàng trở xuống. Vì nó được đặc biệt yêu thích giống như Yasuo, hơn nữa Master Yi lại có khả năng quá thần thánh. Vậy nên, theo như game thủ Việt mà nói, cứ cấm đi hết là tốt nhất.

Hiện tại Cowsep đã chơi được 32 trận với vị tướng Master Yi tại server Việt Nam, tuy nhiên tỷ lệ thắng của anh với tướng tủ là khá khiêm tốn khi chỉ có 56,3%.

Tình hình có vẻ đã khả quan hơn ngày hôm qua, khi tài khoản Cowstep của anh đã nhíc lên được một bậc đó là rank Vàng 2 so với Vàng 3 ngày hôm qua.

Trong quá khứ, Cowsep từng có một thời gian chinh chiến tại đây và có vô vàn những kỷ niệm khó quên : từ trở thành fan của sếp Tùng, học hỏi kỹ thuật Daxua gánh team, ...Giờ đây, Cowsep lại một lần nữa đưa Sơn Tùng M-TP ra để cầu cứu game thủ Việt.

>> Thánh Cowsep: Faker không đủ tuổi để vượt qua rank Vàng ở Việt Nam

Bạn nên đọc:

Hàng loạt MV view khủng của Youtube bị hack, kể cả Despacito cũng bị tấn công

Có lẽ, đây là vụ tấn công mạng lớn nhất mà Youtube từng gặp phải trong lịch sử.

VLTKm: Bang hội hoành tráng tổ chức offline soạn thảo hẳn công văn thông báo

Hiếm thấy một bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nào lại chu đáo cẩn thận như thế này.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.