Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực

Hữu Phong | | 12/02/2018 13:00

Đeo miếng bảo vệ chân có in hình Goku Bản năng Vô cực, thế nhưng tiền đạo Aubameyang của Arsenal lại không thể thức tỉnh bản năng sát thủ để giúp đội nhà có được một kết quả tốt trước đội bóng cùng thành phố Tottenham Hotspur.

Chuyển đến đội bóng phía Bắc London trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông với mức giá kỷ lục 55 triệu bảng Anh, Aubameyang được kỳ vọng sẽ là sự thế chỗ hoàn hảo cho Alexis Sánchez chuyển đến Man Utd cũng ở kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực - ảnh 1

Aubameyang thực hiện động tác hợp thể với Reus trong lúc khởi động trước trận đấu

Tuy nhiên, bên cạnh màn trình diễn trên sân cỏ, Aubameyang còn được biết đến như là một fan cuồng của comic và anime. Ngày trước khi còn thi đấu ở Dortmund, tiền đạo này cùng người đồng đội Reus từng tái hiện pha ăn mừng Batman & Robin ngay trên sân đấu. Trước trận đấu, tiền đạo người Gabon còn cùng với Reus thực hiện động tác hợp thể nổi tiếng trong Bảy viên Ngọc Rồng.

Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực - ảnh 2

Đồ dùng cá nhân của Aubameyang, nổi bật là miếng bảo vệ chân in hình Goku

Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi ở trận đấu vừa qua với Tottenham, Aubameyang lại sử dụng miếng bảo vệ chân in hình Goku. Chính xác thì đây là Goku ở trạng thái Bản năng Vô cực chưa hoàn thiện, có lẽ cũng vì thế mà Aubameyang tỏ ra hoàn toàn vô hại trước khung thành ở thủ môn Lloris trong một trận derby phía Bắc London mà các Pháo thủ chịu thúc thủ trước Gà trống với tỷ số 0-1.

Tân binh của Arsenal đeo miếng bảo vệ chân in hình Goku Bản năng Vô cực - ảnh 3

Aubameyang cùng với Reus ăn mừng theo phong cách cosplay Batman & Robin

Arsenal vẫn còn chinh chiến ở mặt trận UEFA, League Cup và Ngoại Hạng Anh, do đó Aubameyang vẫn còn cơ hội thực hiện những động tác ăn mừng mới lạ và thể hiện niềm đam mê anime cháy bỏng của mình, dù anh không còn quá trẻ.

>>> Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed

Bạn nên đọc:

Hé lộ hình ảnh Bản năng Vô cực Tối thượng sẽ xuất hiện ở Dragon Ball Super tập 129

Tấm poster do một fan Nhật mới đăng lên Twitter đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Bản năng Vô cực Tối thượng mà Goku sẽ thức tỉnh được ở Dragon Ball...

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super tập 129: Goku thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng

Goku sẽ hoàn toàn làm chủ được Bản năng Vô cực trong kèo đấu 1vs1 quyết định sự tồn vong của Vũ trụ 7 với Jiren của Vũ trụ 11.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.