Tâm sự game thủ: Tình yêu của tôi chỉ giản đơn như thế

Thu Trang | | 23/07/2016 22:00

Tình yêu game thủ đâu cần phải bắt nguồn từ lý do gì quá lớn lao, trái tim tan chảy vì một người chỉ vì những lý do vô cùng đơn giản, đó là những điều vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày. Và tôi đã có một tình yêu giản đơn như thế.

Những đoạn tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày, nghe chừng vô vị nhưng đối với tôi, là một game thủ đó lại là những thanh âm của tình yêu, người đó quan tâm tôi và muốn biết về ngày hôm nay của tôi như thế nào, tôi làm những gì và cảm thấy ra sao. Dẫu thời gian gặp nhau rất ít bởi hai đứa rất bận, nhưng chỉ cần như vậy là đủ để tôi cảm nhận được tình yêu chân thành từ hai phía.

Và thế là tôi say sưa kể về một ngày của mình, còn người đó thì chân thành lắng nghe câu chuyện của tôi mặc dù đang dở ván game. Mỗi lần nói chuyện như vậy tôi đều có cả giác rất thoải mái, bình yên sau một ngày làm việc thật dài.

Tâm sự game thủ: Tình yêu của tôi chỉ giản đơn như thế - ảnh 1

Người đó luôn muốn biết một ngày của tôi diễn ra như thế nào, sẵn sàng nghe tôi kể lể hàn huyên đủ thứ chuyện cũng không hề chán nản. Chỉ cần thế thôi, tình yêu của tôi đã dần sâu đậm hơn, và tôi càng ngày yêu thương người đó vô cùng.

Còn nhớ một ngày trời mưa, người đó đột nhiên xuất hiện ở chỗ tôi đứng mà không hề có thông báo trước. Trên tay người đó cầm chiếc dù và nhìn tôi mỉm cười, rồi chúng tôi đi chung với nhau dưới chiếc dù đó dưới mưa một cách chậm rãi. Ngày mưa đó nặng hạt, dầm dề phiền phức, nhưng sự xuất hiện chu đáo của ai đó mà trở nên đáng yêu và đẹp đẽ lạ kỳ.

Tâm sự game thủ: Tình yêu của tôi chỉ giản đơn như thế - ảnh 2

Những điều ngớ ngẩn tôi thường làm, người đó đều muốn cùng tôi thực hiện.

Khi đi xem phim ở rạp, tôi thích ngồi ở hàng A, hoặc ngồi ở tận hàng ghế xa nhất, hay đợi cho bộ phim chiếu đến nỗi mà không còn gì để mà xem. Mọi người đều ra về từ lúc nào,cả rạp không còn ai, chỉ có tôi ngồi xem đến tận cùng của suất chiếu, người đó vẫn ngồi cùng bạn đến cuối cùng.

Tôi là một đứa vô cùng ghét thức ăn bỏ hành lá, và mỗi khi đi ăn cùng người đó, thay vì tôi nhắc nhở thì người đó luôn gọi đồ và kèm theo câu nói quen thuộc là đừng cho hành vào cô nhé. Và nếu người bán hàng có lỡ tay bỏ hành vào thì người đó luôn lặng lẽ gắp từng cọng hành để tôi ăn được ngon miệng.

Tâm sự game thủ: Tình yêu của tôi chỉ giản đơn như thế - ảnh 3

Tôi luôn ủng hộ người đó thực hiện công việc của mình, và người đó cũng vậy. Cuộc đời vốn vô thường và không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng ta hãy cứ theo đuổi những gì mình mong muốn và tin tưởng, đến cuối cùng dẫu như kết quả có không như ý muốn thì cũng chẳng hối hận.

Nếu bạn làm sai, đến cuối cùng sẽ có người đó cùng bạn sửa sai và làm lại mọi thứ từ đầu. Luôn bên cạnh, ủng hộ và nâng đỡ nhau chính là điều đơn giản nhưng lại khiến cho tình yêu ngày càng mãnh liệt và nồng nàn.

Mọi thông tin về cộng đồng game thủ Việt được cập nhật đầy đủ và nhanh nhât TẠI ĐÂY!

>> Lại một game thủ friendzone lặng lẽ dõi theo “người thương” đi lấy chồng

Bạn nên đọc:

Mê Dota 2, game thủ trượt phỏng vấn xin việc chỉ vì sếp thích LMHT

Chỉ vì cái tội quá thật thà, không biết giữ mồm giữ miệng mà game thủ Dota 2 này đã chấp nhận trượt phỏng vấn, mất đi một công việc mơ ước.

Cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang xôn xao vì sự xuất hiện của nam game thủ tuổi 30

Cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang lại được dịp “đứng hình” với anh chàng mê game thời trang tuổi 30 nhưng vẫn còn “xanh” chán.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.