Tác giả Gosho Aoyama sắp đưa Conan quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ

Thu Trang | | 16/03/2018 18:00

Theo thông tin bị rò rỉ, tác giả Gosho Aoyama đã vẽ xong bản thảo tập tiếp theo của Conan.

Vào gần cuối năm 2017 vừa qua, khi fan hâm mộ chưa kịp mừng vì tác giả công khai danh tính Boss của tổ chức áo đen thì lại phải tiếp nhận thông tin Conan lại tiếp tục bị "đóng băng" vô thời hạn .

Tác giả Gosho Aoyama sắp đưa Conan quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ - ảnh 1

Cùng lúc này, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Conan đã thông báo rằng sẽ tạm ngưng phát hành 3 tuần để dành thời gian cho tác giả thu thập, nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu làm nguồn cho việc sáng tác. Mặc dù ông đã trần tình rằng do áp lực công việc nặng nề khiến ông cạn kiệt cảm hứng sáng tác, cần một thời gian nghỉ ngơi để phục hồi. Tuy nhiên, các fan lại cho rằng tác giả có lẽ chỉ vì quá để tâm đến chuyện khác nên phải tạm ngừng sáng tác Conan.

23 năm là con số thời gian nói lên sự đồng hành của độc giả dành cho bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan với những câu chuyện phá án ly kỳ hấp dẫn. Bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan lần đầu tiên được ra mắt năm 1994 đến nay đã tạo nên sức hút sở hữu một lượng fan khổng lồ và mới đây truyện đã trở thành manga đầu tiên cán mốc 1000 chương của Tuần san Shonen Sunday và đạt được 200 triệu bản in trên toàn thế giới.

Tác giả Gosho Aoyama sắp đưa Conan quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ - ảnh 2

Với sự tin yêu, mong chờ lớn từ người hâm mộ dành cho bộ truyện Conan quá lớn, có lẽ tác giả Gosho Aoyama nhận thấy rằng bản thân nên cố gắng và chuyên tâm tiếp tục sáng tác thêm để phục vụ độc giả.

Động thái mới đây của ông đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Conan ngày càng sục sôi với những tiết lộ mới mẻ. Gần đây có người đã thấy ông tham gia vào một sự kiện của nhà xuất bản, theo như thông tin một fan hâm mộ đăng tải lên trang Twitter, người này đã đến tham dự buổi lễ kỉ niệm tác phẩm của họa sĩ truyện tranh Takahashi Rumiko Gosho Aoyama phát hành được 200 triệu bản.

Tại buổi lễ, tác giả Gosho Aoyama đã chia sẻ rằng hiện tại bản thảo tập tiếp theo của Conan đã được vẽ xong từ tuần trước. Phía tác giả Takahashi Rumiko cũng sẽ đăng phần mới lên tạp chí Weekly Shounen Sunday.

Tác giả Gosho Aoyama sắp đưa Conan quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ - ảnh 3

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ trong một thời gian ngắn, tài khoản này đã nhanh chóng xóa đi dòng trạng thái chia sẻ trên, khiến cho không ít người hoài nghi rằng phải chăng những thông tin về Conan là sai sự thật.

Thông báo lần này khiến cho không ít độc giả cảm thấy hụt hẫng, nhưng mọi người vẫn bình tĩnh chờ đợi ngày Conan thực sự quay trở lại. Có lẽ, tác giả thực sự cần khoảng thời gian khá dài để tĩnh dưỡng sức khỏe, chuẩn bị cho con đường sáng tác tiếp theo của mình.

>> Steve Jobs viết sai tên công ty công nghệ máy tính lớn trong đơn xin việc cách đây 45 năm

Bạn nên đọc:

Kỉ niệm 5 năm thi đấu, Faker nhận được núi đồ ăn từ fan

Quỷ Vương Faker đã kỷ niệm từ trận debut đầu tiên trong núi quà tặng của người hâm mộ.

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.