Sự thật đằng sau vụ MisThy bị Ohsusu "cắm sừng" từ lời người trong cuộc

Thu Trang | | 11/05/2018 18:00

Sự thật đằng sau vụ việc nữ streamer LMHT nổi tiếng MisThy bị cô "bạn thân" cắm sừng đã được tiết lộ.

Như Infogame đã đưa tin mới đây, trong thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói chung cũng như cộng đồng fan hâm mộ MisThy nói riêng cực kỳ phẫn nộ trước vụ việc nữ streamer này vướng vào nghi án bị cô bạn thân Ohsusu "cắm sừng".

Sự thật đằng sau vụ MisThy bị Ohsusu cắm sừng từ lời người trong cuộc - ảnh 1

Diễn biến vụ việc theo như những gì cộng đồng chia sẻ bắt nguồn từ khi Ohsusu có người yêu mới là một chàng trai, có tên là K.L, mặc dù trước đó Ohsusu và MisThy là một cặp đôi luôn quấn quýt bên nhau không rời.

Sự việc lên đến đỉnh điểm là khi MisThy phát hiện ra rằng cô "bạn thân" Ohsusu thậm chí còn nói xấu sau lưng, đưa cô ra làm trò đùa nữa.

Hiện tại sự việc đang được cộng đồng quan tâm, đặc biệt là sự thật đằng sau câu chuyện này, không biết lỗi từ ai, bắt nguồn từ đâu cũng khiến nhiều người đau đầu tìm lời lý giải.

Và mới đây nhất, trên một fanpage có tên là Quotes Misthy có đăng tải một bài viết khá dài, bài viết này theo như Admin chia sẻ là sự thật về câu chuyện giữa Misthy và Ohsusu từ chính lời người trong cuộc kể lại.

Sự thật đằng sau vụ MisThy bị Ohsusu cắm sừng từ lời người trong cuộc - ảnh 2

Infogame xin chia sẻ lại bài đăng này như sau:

" Sau khi xem stream của Thy vào chiều nay xong thì mọi chuyện đã được làm rõ. Bây giờ mình sẽ giải thích những thắc mắc của các bạn đối với Thy-Corn-Linh-Anh vào những ngày trước. Những thứ mình nói sau đây đều là 100% sự thật từ lời người trong cuộc nói ra là Thy.

Đầu tiên, Thy với Bắp yêu nhau là thật và đã được 2 năm rồi. Nhưng vì sao chia tay và lại có tin Bắp cắm sừng Thy? Là vì vào ngày noel năm ngoái tức 25/12 Bắp đã tán tỉnh Kim Phi Long và từ đó lạnh nhạt với người yêu mình tức là Thy.

Nhưng vào khoảng thời gian đó Thy không biết là mình bị cắm sừng. Những hành động của Bắp đối với Thy như sau: không muốn ra đường chung với Thy, không cho Thy nắm tay, ôm như trước, giữ khoảng cách với Thy và do Bắp lạnh nhạt với Thy nên thành ra Thy nghĩ quẩn rủ Diệp Anh đi Sapa hẹn hò riêng, Thy vẫn cảm thấy hơi cắn rứt nên rủ Bắp theo nhưng Bắp không đi và cũng không cản Thy đi với Diệp Anh và thật ra trong khi Diệp Anh và Thy đi Sapa thì Bắp ở nhà, cùng với Long đem Thy ra làm thú vui để đùa giỡn.

Đỉnh điểm là khi chia tay với Bắp, Thy vẫn nghĩ là mình sai vì ngoại tình, để cho dư luận ném đá vào mình, Thy chấp nhận nó vì Thy nghĩ mình đã sai. Nhưng thật ra người dẫn đến chuyện này là Bắp vì Bắp bí mật hẹn hò với Kim Phi Long vì thế có nghĩa là Bắp có người mới nên lạnh nhạt với Thy.

Đến hôm qua Thy biết sự thật, Thy thật sự rất tức, cảm thấy ức chế và sau đó thì buồn, tại sao? Tại sao Bắp lại có thể cắm sừng Thy suốt 5 tháng? Thy nói là Thy sau khi chia tay với Bắp thì buồn và tiếc vì lần đầu tiên Thy thật sự yêu một người nhiều như Bắp. Vào khoảng 2 năm trước Thy cũng từng suy sụp như thế vì sau khi chia tay với Linh và đã uống tận 6 lon bia và không thể tự về nhà được".

Hiện tại, vụ việc vẫn được nhiều người quan tâm, Infogame sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến với độc giả trong thời gian sớm nhất.

Nghi án streamer nổi tiếng MisThy bị "bạn thân" Ohsusu cắm sừng suốt hơn nửa năm

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.