Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng ... 520 con gà quay

Thu Trang | | 30/08/2017 15:00

Hết sức ngưỡng mộ và ghen tị với anh chàng streamer của tựa game online PUBG khi anh chàng được tỏ tình hẳn 520 con gà quay từ fan nữ.

Trong tựa game PUBG (Playerunknown's Battlegrounds), khi người chơi giành chiến thắng sẽ hiển thị ngay dòng thông báo “Winner Winner Chicken Dinner” như là một sự chứng nhận cho chiến thắng của bản thân. Cụm từ này có ý nghĩa là bạn đã giành được phần thưởng là món gà quay cho bữa tối. Bởi lẽ, hình ảnh món gà quay, hay cơm gà dường như đã trở thành biểu tượng nhớ đến và gắn liền với tựa game PUBG.

Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng ... 520 con gà quay - ảnh 1

Và đó chính là nguyên nhân khi mới đây, một anh chàng streamer của PUBG đã khiến cả cộng đồng game thủ phải ghen tị vì được một fan nữ tỏ tình bằng 520 con gà quay vào ngày Valentine của Trung Quốc.

Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng ... 520 con gà quay - ảnh 2

Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng ... 520 con gà quay - ảnh 3

Lễ tình nhân của người Trung Quốc rơi vào ngày 7/7 Âm lịch. Ngày nay, đây được coi là ngày để đôi lứa thể hiện tình cảm với nhau, mặc dù theo truyền thống, dựa trên tích chuyện tình đầy trắc ẩn của Ngưu Lang - Chức Nữ. Dịp này các cô gái trẻ thường thể hiện tài năng, sự khéo léo và mong có tấm chồng tốt.

Obang – streamer của tựa game PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds) đã nhận được một quà vô cùng đặc biệt từ một cô gái hâm mộ bấy lâu nhân ngày lễ đặc biệt này, đó là ... 520 con gà quay với lời nhắn nhủ : “Khi anh ăn hết số gà này thì cũng đến lúc em tốt nghiệp và sẽ đến cầu hôn anh”.

Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng ... 520 con gà quay - ảnh 4

Qủa thực, lời tỏ tình này không chỉ lãng mạn mà còn hết sức thiết thực đối với một game thủ. Với 520 con gà quay này, chắc chắn đã khiến cho Obang cảm thấy rất bất ngờ, bởi lẽ nó quá nhiều để anh có thể ăn chúng. Tuy nhiên, anh cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến fan nữ này và xin phép rằng sẽ chia sẻ số gà cho những đồng nghiệp của mình.

>> Giải mã sức hút của bom tấn Blade & Soul : Sứ mệnh người được chọn

Bạn nên đọc:

Hotgirl gợi cảm nhất nước Mỹ Celine Farach sắp quay trở lại Việt Nam

Cô nàng có vẻ đẹp nóng bỏng Celine Farach mới đây tiết lộ thông tin sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới.

Gặp gỡ Diffcat Studio – “cha đẻ” của trò chơi Face Dance Challenge gây sốt hiện nay

Sản phẩm game mobile Face Dance Challenge hiện nay đang gây sốt ở nhiều quốc gia, đặc biệt hơn trò chơi này lại do chính tay người Việt tạo nên. Hãy cùng Infogame...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.