SofM lọt top những tuyển thủ LMHT có chuyên môn cao tại Trung Quốc

Thu Trang | | 13/06/2018 12:07

Anh chàng thần đồng LMHT SofM mới đây được đánh giá cao, trở thành tuyển thủ sáng giá của giải đấu LPL vừa qua.

Trong giải đấu LPL vừa qua, có thể nói đây là một mùa giải vô cùng thắng lợi đối với không chỉ riêng SofM mà còn có cả những anh em trong đội tuyển Snake. Từ hủy diệt EDG và Vici Gaming bằng con bài Jarvan IV, SofM cùng Snake đã thể hiện cho đối thủ biết được và sức mạnh của mình, khẳng định được vị thế soán ngôi vương của LMHT trong LPL.

Tiếp đến, SofM đã sở hữu 2 danh hiệu MVP liên tiếp, thể hiện trình độ xuất sắc khi cướp được bùa lợi Baron ngay tại phút 20 trước mắt các tuyển thủ VG, thay đổi cục diện trận đấu. Sau trận đấu này, SofM xứng đáng nhận MPV với Jarvan IV KDA 2/1/9.

SofM lọt top những tuyển thủ LMHT có chuyên môn cao tại Trung Quốc - ảnh 1

Sofm cùng đồng đội ở thời điểm đó đã có 5 trận thắng trên tổng số 6 trận thi đấu, đứng top 1 LPL khu vực Tây mùa xuân 2018. Trong BXH tuần 2 của LPL, Sofm đứng top 1 tất cả các chỉ số đi rừng. Rất rất nhiều những thành tích nhỏ lẻ khác mà cá nhân SofM cũng như đồng đội Snake Esports gặt hái được ngay ở mùa giải đầu tiên của năm 2018.

Mặc dù sau đó, SofM cùng đồng đội Snake không mấy may mắn và trải qua nhiều trận thua khác, nhưng bản thân anh chàng "thần đồng" SofM lại được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc đánh giá rất cao về chuyên môn, mà đặc biệt trong mùa giải LPL, SofM còn được liệt kê vào danh sách những tuyển thủ sáng giá trong mùa giải này.

Nằm trong danh sách này, người ta đặt cho SofM một biệt danh là "Người chơi táo bạo", biệt danh SofM có nghĩa là Style of Me, có thể hiểu rằng những gì mà SofM thể hiện trong trận đấu, chuyên môn của SofM là được chơi theo một phong cách riêng, một sự sáng tạo vô cùng táo bạo của riêng bản thân mình.

Trong danh sách này, người ta nói đến SofM là một tuyển thủ sáng giá, là một trong những người đi rừng kiểm soát tốt nhất tại giải đấu LPL. SofM nổi tiếng với sự khéo léo của mình, tiên phong trong một loạt những lối chơi và lên đồ tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh SofM, cũng có khá nhiều tuyển thủ khác được nhắc đến trong danh sách này, đó cũng đều là những cái tên sáng giá trong giải đấu LPL vừa qua.

SofM lọt top những tuyển thủ LMHT có chuyên môn cao tại Trung Quốc - ảnh 2

Thời gian gần đây, có lẽ nỗi buồn lớn của SofM đó chính là không thể trở về Việt Nam thi đấu và trở thành đại diện của nước nhà tham gia thi đấu tại giải Asian Games khu vực Đông Nam Á diễn ra trong tháng 6 này. Bởi lẽ, với trọng trách lớn là một đầu tàu của đội tuyển Snake, SofM đã nhường lại vị trí cao quý đó cho EVOS - đương kim vô địch VCS mùa Xuân 2018.

Sau khi từ Việt Nam trở lại Trung Quốc tiếp tục thi đấu cho giải Demacia Cup mùa hè 2018. Ngay trận đầu ra quân, đội tuyển Snake đã phải đụng độ với một đối thủ đáng gờm đó là iG (Invictus Gaming), đội tuyển từng tham dự CKTG 2015 và SofM cùng Snake đã thua muối mặt.

Sau tất cả, thánh chửi Sena đã về chung một nhà với Optimus

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.