Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật?

Thu Trang | | 04/10/2016 23:01

Việc lựa chọn môn phái để chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng ít nhiều phản ánh đến tính cách cũng như sở thích cá nhân của từng game thủ, hãy cùng xem bạn thuộc môn phái nào khi bước ra ngoài đời thực nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ khi ra mắt bản Việt đến nay luôn là chủ đề hot của cộng đồng game thủ Việt. Từ những lỗi trong game cho đến sức ảnh hưởng của nó đến đời sống game thủ. Dẫu có như vậy nhưng tựa game mobile này vẫn là sự lựa chọn của đông đảo game thủ Việt.

Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thể hiện một phong cách, sức mạnh tiềm ẩn khác nhau. Và game thủ chơi tựa game này cũng vậy, cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách, sở thích cá nhân trong việc lựa chọn môn phái của mình.

Bộ ảnh sau đây sẽ thể hiện rõ nhất những nét đặc trưng của từng môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đó là sự phản ánh giữa người chơi ngoài đời thực và các môn phái trong thế giới ảo.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 1

Đào Hoa (Hỏa Nhi) - xạ thủ điêu luyện, bách phát bách trúng

Đào Hoa thuộc hệ Hỏa, khá giống với Đường Môn trong VTLK 1, đây là nhân vật sử dụng cung tiễn với kỹ năng viễn công (tấn công tầm xa). Có khả năng gây sát thương lớn cùng tốc độ linh hoạt, Đào Hoa là đối thủ khắc chế Thiên Vương trong các trận chiến đấu.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 2

Nga Mi (Thủy Nữ) - Võ công mạnh mẽ, mang trong mình trái tim từ bi

Nga My là sự thay đổi đáng kể trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi không còn đơn thuần là hệ phái hỗ trợ. Dù không thực sự mạnh về thế công nhưng với sở trường khống chế và trị liệu, Nga My cũng là một đối thủ khó gạ gục trong chiến đấu.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 3

Thiên Nhẫn (Hỏa Nhẫn) - Thoắt ẩn thoắt hiện, cơn ác mộng của võ lâm nhân sĩ

Thiên Nhẫn mới là những sát thủ đáng gờm trong lục đại phái. Thuộc ngũ hành hệ Hỏa, lớp nhân vật này sở trường về cận chiến và có khả năng bạo kích khó lường.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 4

Thiên Vương (Kim Cang) - Anh hùng sa trường, cận chiến vô địch không đối thủ

Thiên Vương có lẽ là môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ liên tưởng đến người tiền nhiệm nhất. Sử dụng song chùy với ngũ hành thuộc hệ Kim, Thiên Vương sở trường về phòng ngự và là lớp nhân vật phòng ngự trong trò chơi.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 5

Thiếu Lâm (Kim Tăng) - Danh môn chính phái, giang hồ trọng vọng

Thiếu Lâm phái đa phần là nam giới có truyền thống đọc kinh lễ Phật và luyện võ công. Đặc trưng của đệ tử Thiếu Lâm là tôn trọng chính nghĩa, võ nghệ cao cường.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 6

Thúy Yên (Thủy Trúc) - Dung mạo hơn người, võ công kỳ mỹ

Thúy Yên là một môn phái bí ẩn mà võ lâm trung nguyên không ai muốn đụng vào. Chỉ thu nhận nữ, môn đệ Thúy Yên đều là những trang quốc sắc thiên hương. Võ công ra đòn nhanh, nhẹ nhàng, chiêu thức cổ quái lạ kỳ nhưng tựa như một điệu múa uyển chuyển. Có thể nói, tài nữ Thúy Yên đã làm mê đắm biết bao nhiêu anh hùng trên giang hồ.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 7

Tiêu Dao (Mộc Thương) - Tự do tự tại, khống chế quần hùng

Phái Tiêu Dao có lẽ là môn phái kì lạ nhất trong truyện Kim Dung. Đó có lẽ là môn phái có ít thành viên nhất, tồn tại ngắn ngủi nhất, nhưng cũng bá đạo và ghê gớm nhất.

Sẽ thế nào nếu các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện ngoài đời thật? - ảnh 8

Võ Đang (Thổ Ca) - Kiếm chiêu toàn mỹ, tinh hoa võ học am tường

Võ Đang: Là thánh địa của Đạo giáo trong võ lâm, tề danh với Phật giáo tung sơn Thiếu Lâm Tự. Đệ tử Võ Đang đi đầu hiệp nghĩa danh chấn thiên hạ, đồng môn yêu thương lẫn nhau, rất coi trọng tình nghĩa và trong cùng phái không cần giữ giới có thể phối ngẫu.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>> Đọc các bài hướng dẫn về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Nữ game thủ xứ Nghệ xinh đẹp “đốn tim” cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang Linh Chi đã khiến cho các nam game thủ phải cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Điểm tin game ngày 2/10: Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VNG tiếp tục đưa webgame Võ Lâm Truyền Kỳ về nước

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VNG tiếp tục đưa webgame Võ Lâm Truyền Kỳ về nước; Tôi thấy làn sóng Kpop trong từng vũ đạo của Hotsteps;...là những tin tức game hot...

Hotgirl Overwatch Phạm Minh Châu muốn được cosplay nhân vật Thúy Yên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ ngày ra mắt bản Alpha Test cho đến thời điểm hiện tại luôn là cái tên “nóng” nhất của làng game Việt.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.