Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản "đạo" của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thu Trang | | 04/01/2017 10:49

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa theo tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Có thể bạn đã biết, mới đây mạng xã hội đang dậy sóng với bản hit cùng MV vô cùng "chất" mang tên "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. Đúng thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, Sơn Tùng M-TP phát hành MV Lạc Trôi.

Sau "Chúng ta không thuộc về nhau", có lẽ đây chính là dự án âm nhạc được trông chờ nhất của anh. Lạc trôi đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi anh chính thức tách khỏi công ty quản lý cũ, thành lập công ty giải trí MTP Entertaiment và hoạt động độc lập. Chỉ sau gần một ngày, lượt xem của MV đã đạt con số kỷ lục 4 triệu trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ.

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Mặc dù sản phẩm này rất được khán giả đón nhận nhưng cũng kèm theo rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, không ít khán giả cho rằng sản phẩm này khá giống ca khúc của Rihanna, BTS, chưa kể cảnh quay trong MV Lạc trôi khiến nhiều người liên tưởng tới Bae Bae của Big Bang.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Không chỉ vậy, trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ tinh tường của tựa game Võ Lâm Truyên Kỳ Mobile đã phát hiện ra, ngoài "đạo" nhân vật Yasuo trong LMHT, hay anh chàng Inu Yasha trong anime thì "Lạc trôi" còn là ý tưởng được lấy từ VLTKm nữa.

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều game thủ còn cho rằng Sơn Tùng trong "Lạc trôi" còn là phiên bản nam của nhân vật Tiêu Dao nữa.

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Dù thế nào cũng không thể phủ nhận được sức hút của Sơn Tùng vẫn còn khá lớn đối với những bạn trẻ yêu âm nhạc, rất ít nghệ sĩ Vpop nào mỗi khi xuất hiện đều khiến dân tình "dậy sóng" như vậy.

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Đạo sĩ Sơn Tùng MTP lại khiến game thủ Việt lôi đình nổi đám với Lạc trôi

Không khác gì với những bản hit như mọi khi, lần này Sơn Tùng MTP lại khiến cộng đồng game thủ Việt "nổi sóng" với hình ảnh mới trong "Lạc trôi".

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.