Sau nhiều lần bị lừa, cuối cùng "thánh" Cowsep đã hiểu ra những từ nghĩa bậy mà game thủ Việt "chơi xỏ"

Thu Trang | | 12/04/2018 16:08

Bị lừa bấy lâu nay về ý nghĩa của từ này, Cowsep đã nhờ sự trợ giúp của Google dịch để tìm ra ý nghĩa.

Streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới được mệnh danh là "Thánh Yi" Cowsep vừa qua đã lựa chọn máy chủ Việt Nam để bay rank sau khi bị Riot Hàn chơi xấu khóa sạch tài khoản. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Tuy nhiên, khi đến leo rank ở Việt Nam, "thánh" Cowsep có vẻ không mấy may mắn và dễ dàng gì ở chặng đường khá gian nan này. Khi những game thủ Việt đều tập hợp thành phần "trẻ trâu", ý thức chơi game của một số game thủ Việt vô cùng kém, chơi không trong sạch và những trường hợp như hờn dỗi, troll hay thậm chí là chửi bới xảy ra thường xuyên.

Sau nhiều lần bị lừa, cuối cùng thánh Cowsep đã hiểu ra những từ nghĩa bậy mà game thủ Việt chơi xỏ - ảnh 1

Thậm chí, mới đây nhất, Cowsep lại phải đối mặt với những khó khăn mới. Đó là vị tướng tủ làm nên tên tuổi của anh là Master Yi liên tục bị "ban" trong các trận xếp hạng. Dẫn đến việc anh chàng streamer này phải sử dụng hẳn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP để cầu cứu cộng đồng gamer Việt. Chưa kể trước đó, Cowsep còn đăng tải rất nhiều dòng trạng thái như nói rằng Faker cũng chỉ kẹt ở rank Vàng ở đây mà thôi,...

Như chúng ta đã biết, trước đó rất lâu, Cowsep từng có một thời gian chinh chiến tại server Việt và có vô vàn những kỷ niệm khó quên : từ trở thành fan của sếp Tùng, học hỏi kỹ thuật Daxua gánh team, hay thậm chí còn biết được danh từ “trẻ trâu” quen thuộc.

Khi leo rank tại Việt Nam, những game thủ Việt đã dạy cho Cowsep sử dụng tiếng Việt, và anh cũng hồn nhiên dùng nó mà không hề hay biết bản thân đang bị chơi xỏ. Tuy nhiên, lâu dần anh đã cảm thấy nghi ngờ về những từ ngữ đó, trong đó có từ "occho" bị đồng đội chat lại rất nhiều mà không hiểu vì sao.

Cuối cùng, Cowsep đã mạnh dạn tra nghĩa từ đó thông qua Google dịch thì mới tá hỏa biết được bấy lâu nay mình bị lừa, hóa ra ý nghĩa thực sự của từ này là bậy bạ chứ không phải là khen đồng đội đánh hay.

Dù vậy nhưng anh vẫn rất vui vẻ về những gì đã được học khi leo rank ở Việt Nam.

>> "Thánh" Cowsep đưa Sơn Tùng M-TP ra để cầu xin game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương

Vậy là Cyber Game khủng thứ hai của trùm cày thuê King Of War đã khá hoàn thiện chờ đón ngày khai trương sắp tới.

Hotgirl quán net và cuộc truy tìm info của 16 vạn anh em

Xuất hiện trong một quán net tại Hà Nội, nữ game thủ xinh đẹp này được 16 vạn anh em truy tìm tung tích.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.