Sau hơn 10 ngày, game thủ vẫn "xếp hàng" chờ chơi ở quán King Of War

Trinh Trần | | 13/11/2017 16:00

Tình trạng “full” máy thường xuyên khiến không ít game thủ vẫn chưa thể “sờ” được vào dàn máy và trải nghiệm game ở quán của ông chủ King of War.

Vào 7h sáng ngày 1/11/2017, quán net KOW Gaming Center đã chính thức khai trương Tại Biệt Thự Pandora B3-Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngay buổi đầu khai trương, người ta đã chứng kiến một lượng khác đông không tưởng. Dòng người đông nghịt xếp hàng trước KOW Center. Không có chỗ ngồi lẫn chỗ đứng trong quán, khách tràn cả ra đường khiến lực lượng chức năng phải khá vất vả để giải tỏa ách tắc giao thông trước cửa KOW Center.

Thậm chí cho đến tối quán vãn trong tình trạng quá tải. Nhiều game thủ đến rồi về vì không còn máy để ngồi.
Được biết doanh thu của quán trong ngày đầu đã đạt 300 triệu VNĐ. Đây có thể nói là thành công ban đầu rất đáng ghi nhận.

Sau hơn 10 ngày, game thủ vẫn xếp hàng chờ chơi ở quán King Of War - ảnh 1

Nhiều người vẫn cho rằng, đây chỉ là hình ảnh và con số của ngày đầu khai trương. Thông thường, những quán mới khai trương, với sự tò mò của khách hàng cùng với các chương trình ưu đãi đặc biệt, nên việc đông khách là tất yếu.

Chỉ một thời gian sau, lượng khách cũng như mức doanh thu sẽ trở về đúng với con số thực của nó. Khi đó, con số như trên là rất khó duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, có vẻ như King Of War là game thủ khá mát tay trong kinh doanh. Sau gần nửa tháng mở cửa, đến nay, KOW Gaming Center vẫn đón nhận một lượng khách hết sức đông đảo mỗi ngày.

Nhiều game thủ phản ánh, quán đông đến mức lúc nào cũng ở trong tình trạng “full” máy. Người đến sau phải chờ đợi rất lâu, thậm chí không có cơ hội chơi, đành ngậm ngùi ra về, hẹn lần sau lại đến.

Sau hơn 10 ngày, game thủ vẫn xếp hàng chờ chơi ở quán King Of War - ảnh 2

Có không ít người chơi còn cho biết, dù đã lập tài khoản tại quán ngay những ngày đầu mở cửa, nhưng sau hơn 1 tuần vẫn chưa có máy để chơi.

Để tránh lâm vào tình trạng đến phải ngồi chờ đợi hoặc không có máy chơi, một số game thủ trước khi đến quán phải nhắn tin hỏi trước trên trang cá nhân của Kow: “Đến chơi có còn máy không anh?”

Máy cấu hình cao, thái độ phục vụ tốt, quán đẹp, sạch sẽ, là những điểm cộng mà các game thủ đánh giá cao ở KOW Gaming Center. Đó là chưa kể độ nổi tiếng của King of War cùng dàn nhân viên, thu ngân xinh đẹp thường xuyên được ông chủ trẻ tuổi khoe trên trang cá nhân, có lẽ cũng là một điểm đặc biệt thu hút khách hàng.

Sau hơn 10 ngày, game thủ vẫn xếp hàng chờ chơi ở quán King Of War - ảnh 3

King Of War và một nữ nhân viên xinh đẹp của quán

Chỉ có một điểm trừ mà một vị khách phản ánh ở quán, đó là mùi thuốc lá quá nặng. Dù là một điểm trừ nhỏ và khách vẫn tỏ ra ủng hộ quán, nhưng có lẽ về tương lai lâu dài, ông chủ King of War vẫn cần có giải pháp để những người không hút thuốc lá có không gian riêng, tránh những ảnh hưởng không tốt về môi trường tác động đến sức khỏe và tâm trạng của họ.

Dù sao, đây vẫn đang là thời điểm khởi đầu. Cần thêm một thời gian nữa để khẳng định chắc chắn chất lượng cũng như khả năng níu chân khách của KOW Gaming Center.

Cũng như bao loại hình dịch vụ khác, một quán game tồn tại lâu dài không chỉ cần chất lượng, thái độ phục vụ tốt, uy tín, mà còn cần chứng minh được sự vượt trội của mình so với các đối thủ đã có và sắp xuất hiện trên thị trường.

Trinh Trần

>> Ngày đầu mở cửa, doanh thu quán game của King of War lên tới 300 triệu đồng

Bạn nên đọc:

Quán net của KOW thu về 300 triệu một ngày là điều hư cấu?

Thông tin quán net của “ông trùm” cày thuê Liên Minh Huyền Thoại King of War thu về 300 triệu đồng ngày khai trương đang trở thành tiêu điểm tranh cãi của cộng đồng...

Quá tải ngày khai trương, King Of War vẫn tranh thủ khoe thu ngân xinh hút hồn

Chiều 1/11, ông chủ của KOW Gaming Center xuất hiện trên trang cá nhân, không chỉ gửi lời cảm ơn đến mọi người, anh còn khoe cô em thu ngân trẻ trung, xinh đẹp của...

Nhiều người cản trùm cày thuê King of War mở game net: Không giàu được đâu!

Mặc dù nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, nhưng một số người bị quan về thị trường game net cho rằng, việc trùm cày thuê King of War mở...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.